Thiết bị rửa xe tại Đà Nẵng , HCM và HN các khách hàng đã quá quen thuộc với thương hiệu quen thuộc là công ty TAHICO – 1 trong những thương hiệu được khách hàng lựa chọn nhiều trong lĩnh vực rửa và chăm sóc xe. Các bạn cùng tham khảo hình thức thanh toán , vận chuyển khi mua hàng tại Tahico nhé.

Chính Sách Bán Hàng Tại Tahico

+ Đối với quý khách xem sản phẩm trên website: www.thietbipt.com và đặt hàng qua Website, Email, Điện thoại , Zalo có thể không hình dung được toàn bộ chi tiết của sản phẩm, chúng tôi cam kết chuyển đúng sản phẩm quý khách đã chọn.

+ Với quý khách mua hàng qua điện thoại, website, email chúng tôi chỉ giao sản phẩm khi nhận được khoản tiền thanh toán đầy đủ bằng chuyển khoản đã được nhân viên của chúng tôi báo giá. Chúng tôi giao hàng toàn quốc bằng dịch vụ chuyển phát nhanh và tính phí ship tùy theo khoảng cách .

+ Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể yêu cầu quý khách cung cấp thêm hoặc xác nhận thông tin về số điện thoại người nhận hàng, địa chỉ giao hàng trước khi xác nhận đơn đặt hàng của Quý khách.

Thời Gian Giao Hàng

+ Đối với các khách hàng lắp đặt các thiết bị lớn cho xưởng như cầu nâng 1 trụ rửa xe , máy nén khí, máy rửa xe… thì chúng tôi sẽ tư vấn hố móng , mặt bằng cho khách sau đó từ 5-7 ngày sẽ tiến hành lắp đặt và bàn giao cho khách hàng.

+ Đối với khách hàng mua các sản phẩm nhỏ như dụng cụ, hoá chất sẽ được hướng dẫn cách sử dụng sau đó tiến hành giao hàng từ 3-4 ngày bên cách dịch vụ giao hàng tận nhà sau đó nhận hàng thu tiền ( ship cod ).

+ Đối với khách hàng mua hàng tại các thành phố Đà Nẵng , HCM , HN sẽ được miễn phí vận chuyển và được sắp xếp giao hàng trong ngày hoặc ngày hôm sau.

Tài khoản giao dịch TPRO

1. Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)
Số tài khoản : 0041000344234 – Chủ tài khoản : Nguyễn Thị Châu Tiên
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hòa Khánh Đà Nẵng

2. Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín ( Sacombank )
Số tài khoản :040068348740 – Chủ tài khoản : Nguyễn Đình Tâm
Ngân hàng Sacombank Đà Nẵng – Phòng GD Hải Châu

Địa chỉ mua hàng thiết bị rửa xe

Miền Nam :

  • Địa chỉ: C40 chung cư Khang Gia – Đường 45 – Phường 14 – Gò Vấp – Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại văn phòng: 0905 139 700

Miền Trung :

  • Địa chỉ: 555 Kinh Dương Vương – P. Hòa Minh – Q. Liên Chiểu – Đà Nẵng
  • Số Hotline: 0905 007 066

Miền Bắc :

  • Địa chỉ: Lô B1.4 Khu đô Thị Thanh Hà, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội
  • Số điện thoại văn phòng: 0905 139 500

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.