Ben Nâng Xe Máy Giá Bao Nhiêu?

Đánh giá

Ben nâng rửa xe máy luôn là một trong những dụng cụ quan trọng hàng đầu mà mỗi cơ sở rửa xe honda cần phải có. Thiết bị này không chỉ đơn thuần dùng với mục đích phục vụ công việc mà còn liên quan trực tiếp đến chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả kinh doanh của cơ sở.

Vậy ben nâng rửa xe máy giá bao nhiêu? Để có thể hiểu rõ về vấn đề này, quý khách vui lòng cùng Tpro tham khảo đôi chút qua bài viết sau đây nhé!

Ben Nâng Rửa Xe Máy Giá Bao Nhiêu?

ben nang rua xe may gia bao nhieu tpro

+ Giá cả hầu như là vấn đề được người dùng quan tâm nhiều nhất trong việc chọn mua sản phẩm, và cầu nâng xe máy cũng không phải ngoại lệ. Cũng dễ hiểu thôi, bởi nếu có báo giá chi tiết, nhà đầu tư sẽ dễ dàng tính toán khả năng tài chính cho phép lắp được bao nhiêu cái, vốn bỏ ra cho loại thiết bị này là bao nhiêu, dùng loại máy nén khí rửa xe công suất bao nhiêu là phù hợp… cùng nhiều những vấn đề liên quan khác.

+ Về cơ bản, chi phí cho trụ nâng rửa xe gắn máy trên thị trường hiện nay tầm chưa đến 2 triệu đồng mỗi bộ. Thực ra mức giá không cố định bởi chúng phụ thuộc vào đơn vị cung cấp, vị trí vận chuyển xa hay gần… Ví như đơn vị tự sản xuất sẽ có giá bán rẻ hơn so với những doanh nghiệp trung gian lấy hàng về bán lại để ăn phần trăm chiếc khấu.

+ Nếu có nhu cầu lắp đặt giàn nâng xe máy cho tiệm rửa xe, Tpro sẽ là một địa chỉ khá tốt dành cho bạn. Tại sao lại như vậy? – Đây chính là đơn vị hàng đầu cả nước, chuyên sản xuất, lắp đặt cầu nâng 1 trụ ben chuyên rửa xe máy, với số lượng bán ra thị trường hàng nghìn bộ mỗi năm.

ben nang rua xe may gia bao nhieu tpro 1

Đến với Tpro, quý khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về thiết kế mặt bằng tiệm, vị trí lắp đặt ben nâng xe moto, hướng dẫn sử dụng và đặc biệt là được mua hàng với mức giá tốt nhất thị trường. Liên hệ ngay cho chúng tôi qua số: 0905 007 066 để được hộ trợ kịp thời nhé.

Hy vọng với những thông tin trên mà chúng tôi đã chia sẻ, quý khách đã biết được ben nâng xe máy giá bao nhiêu? Cảm ơn quý khách đã quan tâm và theo dõi bài viết, chúc quý khách hàng ngày mới tốt lành!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *