Bình bọt tuyết rửa xe giá rẻ chính hãng tại Đà Nẵng – Quảng Nam

Đánh giá

Quý khách hàng ở Đà Nẵng – Quảng Nam có nhu cầu mua bình phun bọt tuyết rửa xe mà băn khoăn chưa biết chọn mua loại bình nào, mua ở đâu, có thể tham khảo và đặt mua tại công ty Tahico. Là công ty cung cấp thiết bị rửa xe TOP đầu Việt Nam, mua tại công ty các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành.

Mua bình phun tạo bọt tuyết tại Đà Nẵng

Bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp không thể thiếu bình bọt tuyết. Có bình sẽ giúp cho tiệm rửa xe trở lên chuyên nghiệp hơn, thợ rửa xe cũng không cần phải vất vả pha dung dịch như trước kia, giúp tiết kiệm thời gian và gia tăng hiệu suất lao động.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bình, để đảm bảo khách hàng nên lựa chọn mua bình tạo bọt tuyết inox thương hiệu Kokoro thương hiệu độc quyền của công ty Tahico chúng tôi .

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn loại bình cho phù hợp. Giá của bình xịt bọt dao động từ khoảng 1 triệu 6 đến 6 triệu ( tùy thuộc vào từng dung tích)

Nơi bán bình xịt tạo bọt tuyết chính hãng Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng có nhiều đơn vị cung cấp bình tạo bọt tuyết rửa xe, trong đó phải kể đến công ty Tahico.

Tahico Equipment là công ty chuyên cung cấp bình bọt tuyết rửa xe, thiết bị rửa xe các loại cho tiệm rửa xe cũng như cho khách hàng có nhu cầu sử dụng tại nhà. Sản phẩm Tahico bán ra đảm bảo chất lượng, giá thành tốt, chế độ bảo hành lâu dài, vì thế được đông đảo khách hàng quan tâm lựa chọn.

Sản phẩm và dịch vụ của Tahico

  • Độc quyền bình bọt tuyết rửa xe Kokoro đảm bảo chất lượng.
  • Đa dạng các loại dung tích bình, có loại bình inox, bình cầm tay, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
  • Giá thành cạnh tranh, minh bạch.
  • Nhân viên tư vấn tận tâm, kỹ thuật viên giỏi chuyên môn.
  • Hệ thống website mua hàng, fanpage, mua hàng dễ dàng, tiện lợi.

Trên đây là một số thông tin địa chỉ cung cấp Bình bọt tuyết rửa xe tại Đà Nẵng và Quảng Nam hi vọng hữu ích cho các bạn. Nếu có bất kì thắc mắc nào xin hãy liên hệ Hotline 0905 007 066 để được tư vấn cụ thể hơn . Xin chân thành cảm ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *