[Giải đáp] Rửa xe không chạm cần những gì ?

Tóm Tắt Bài Viết

Đánh giá

Hiện nay trên toàn thế giới có rất nhiều loại dung dịch rửa xe ô tô  , mỗi loại đều có mỗi công dụng và chức năng khác nhau . Nỗi bật hơn hết vẫn là dung dịch rửa xe không chạm vì nó rất tiện lợi cho người sử dụng cả về cách sử dụng lẫn chi phí giá thành . Nhưng vẫn còn nhiều thắc mắc rằng bộ dụng cụ rửa xe không chạm bao gồm những gì ? Mọi thắc mắc sẽ được chúng tôi chia sẽ qua bài viết này.

Những thiết bị cần có khi rửa xe không chạm

Nếu muốn sử dụng nước rửa xe không chạm, khách hàng cần phải sắm bộ thiết bị chuyên biệt bao gồm những thứ sau đây:

1/Dung Dịch Rửa Xe Không Chạm

  • Chi phí hóa chất tốt nhất thị trường dung dịch rửa xe không chạm nhập khẩu.
  • Giảm bớt được mặt bằng và nhân công do rửa nhanh và tốn ít sức.
  • Giảm bớt được thời gian rửa xe, đặc biệt hữu ích khi xếp dồn nhiều xe => tăng số lượng xe rửa lên nhiều lần.
  • Xe rửa sạch được tất cả mọi ngóc ngách, không gây xước sơn, không hại sơn xe.

Ngoài nước rửa xe không chạm, quý khách hàng cũng có thể sử dụng bột rửa xe không chạm để thay thế nhé!

2/Máy Rửa Xe Áp Lực Cao

  • Máy rửa xe cao áp hiện là thiết bị được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Máy bơm rửa xe sở hữu công suất và áp lực phun cực mạnh có thể đánh bay các vết bẩn ở những nơi khó nhất như gầm, bánh xe…
  • Công nghệ rửa không chạm tức thợ rửa xe mà không cần chà rửa, do vậy áp lực phun quy định đối với máy rửa xe phải đạt tối thiểu từ 50kg/cm2 trở lên mới có thể thổi sạch được bùn đất hay bụi bẩn bám trên vỏ xe. Yêu cầu này hoàn toàn không thể đáp ứng được nếu bạn dùng máy rửa xe dây đai, do đó, máy rửa xe áp lực cao là lựa chọn khả dĩ nhất.

3/Bình Phun Bọt Tuyết Cầm Tay

Bình phun bọt tuyết cầm tay có dung tích 1 lít, theo đó, bạn chỉ cần pha dung dịch vào bình sau đó gắn trực tiếp vào máy rửa cao áp là đã có thể sử dụng. Ưu điểm của loại thiết bị này là nhỏ gọn, dễ sử dụng và giá thành đương nhiên rẻ gấp nhiều lần bình Pallas và súng Jully.

+ Tuy nhiên, do dung tích bình xịt bọt tuyết rửa xe cầm tay chỉ 1 lít, do đó, nếu tiệm đông khách, bạn phải pha dung dịch thường xuyên. Điểm này cộng thêm việc tháo – lắp trên máy rửa xe cao áp sẽ rất mất thời gian, hiệu suất làm việc khó có thể tối ưu. Đó là chưa kể chất liệu bình nhựa khá dễ vỡ nếu bạn làm rơi trong quá trình sử dụng.

Tính Hiệu Qủa Của Mô Hình Rửa Xe Không Chạm

+ Rửa xe không chạm với nhiều ưu điểm tốt hơn so với rửa xe bọt tuyết truyền thống, đầu tư vào mở tiệm rửa xe không chạm là xu thế tất yếu, tối ưu nhất.

+ Xét riêng cac tiệm rửa ô tô xe máy không chạm, đánh giá một cách khách quan nhất, công nghệ mới này phù hợp với đại đa số người dùng, kể cả những tiệm mới lẫn cũ, cũng như hầu khắp tỉnh thành trên toàn quốc đều có thể áp dụng được.

>> Trên đây là bộ dụng cụ cơ bản để dùng nước rửa xe không chạm, áp dụng công nghệ rửa xe mới này bạn tăng hiệu suất làm việc cùng lợi nhuận lên khá nhiều so với hình thức rửa xe truyền thống. Ngoài ra, vấn đề tìm đơn vị cung cấp trọn bộ dụng cụ rửa xe không chạm cũng là điều đáng phải lưu tâm.

Với những thông tin trên mà chúng tôi đã chia sẻ, hy vọng quý khách đã có thể nắm rõ được bộ dụng cụ rửa xe không chạm gồm những gì rồi. Mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline 0905 007 066 để được tư vấn cụ thể nhất . Chúc các bạn kinh doanh thành công với mô hình này !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *