Các Dịch Vụ Đi Kèm Khi Mở Tiệm Rửa Xe Ô Tô

Tóm Tắt Bài Viết

Đánh giá

Để thu hồi vốn nhanh và sinh lời cao, bên cạnh dịch vụ rửa xe thì các tiệm rửa xe nên tham khảo một số dịch vụ khác như bán đồ ăn, thức uống, dịch vụ vệ sinh trọn gói, cho thuê bãi… Trong nội dung bài viết dưới đây Tpro xin đi chi tiết về các dịch vụ đi kèm khi mở tiệm rửa xe ô tô, mọi người cùng tham khảo nhé!

Các Dịch Vụ Đi Kèm Khi Mở Tiệm Rửa Xe Ô Tô

cac dich vu di kem khi mo tiem rua xe o to tpro

+ Trên thực tế, các tiệm rửa xe chỉ đơn thuần làm mỗi rửa xe thì khả năng thu hồi vốn lâu, doanh thu hàng tháng thấp, thậm chí có thể “ đóng cửa” nếu chi phí về điện nước, mặt bằng, nhân công quá cao. Chính vì thế, để tận dụng được tối đa không gian, nhân lực cũng như có thêm nhiều khoản thu khác để xoay hồi vốn, duy trì và phát triển tiệm.

Dịch Vụ Vệ Sinh Nội Thất Xe

+ Theo lời khuyên của anh em lâu năm trong nghề, tiệm rửa xe ô tô muốn có đông khách nên phát triển các loại hình dịch vụ cao cấp, trọn gói. Rửa xe bên ngoài và vệ sinh nội thất bên trong ( lau chùi ghế, hút bụi sàn xe, táp bô…)  Thu nhập từ các dịch vụ làm vệ sinh như này hàng tháng rất cao. Vì thế, các nhà kinh doanh nên đầu tư học thêm sửa chữa, training cho thợ thêm về các dịch vụ cao cấp hơn.

Dịch Vụ Giải Khát Cho Tiệm Rửa Xe Ô Tô

+ Một trong những mô hình rửa xe hiện đại được quan tâm hàng đầu hiện nay là rửa xe kiêm quán cà phê. Nếu các nhà đầu tư có điều kiện về tài chính, mặt bằng có thể phát triển loại hình. Còn nếu không thì vẫn có thể thiết kế một không gian vừa đủ để khách ngồi chờ và có thể mua đồ giải khát ngay tại tiệm.

+ Chủ đầu tư có thể bỏ ra một khoản vốn đầu tư mua nước ngọt, cà phê, nước mía… để phục vụ khách đến rửa xe. Khoản thu từ bán nước không quá nhiều nhưng cũng “đỡ” cho chủ tiệm gánh nặng về tiền điện, nước hàng tháng.

Mô Hình Kinh Doanh Rửa Xe Ngày Càng “ Hot ”

Tiệm Rửa Xe Mở Thêm Dịch Vụ Bán Đồ Ăn

+ Bên cạnh bán thức uống giải khát, chủ tiệm có thể kèm thêm dịch vụ bán đồ ăn. Một số đồ ăn nhanh, nhẹ như phở, mì,cháo…Nhiều khách đến tiệm rửa xe, muốn tranh thủ ăn gì đó để “ ấm” bụng có sẵn thì chắc chắn sẽ rất hài lòng.

+ Tuy nhiên, để đảm bảo khách tin tưởng sử dụng dịch vụ của tiệm thì không gian nên sạch sẽ, thoáng mát, đảm bảo vệ sinh và chăm sóc khách hàng phải khéo léo.

Dịch Vụ Bán Thêm Dầu Nhớt, Phụ Tùng Xe, Xăng Xe, Mũ Bảo Hiểm

cac dich vu di kem khi mo tiem rua xe o to tpro 1

+ Chủ tiệm có thể liên hệ với các đơn vị dầu nhớt, phụ tùng xe, xăng xe… để làm đơn vị phân phối. Vừa rửa xe lại có thêm nguồn thu từ các khoản bên ngoài.

+ Đối với những tiệm rửa xe ô tô có diện tích quy mô rộng, có thể tận dụng không gian cho thuê làm bãi đậu xe, cho thuê để xe hằng đêm. Tính ra một tháng sẽ có một nguồn thu lớn từ dịch vụ này. Tuy nhiên, cho thuê xe cũng cần phải đầu tư thêm nhân sự trông xe.

Một số thông tin về dịch vụ đi kèm khi tiệm rửa xe ô tô. Hy vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn. Mọi thông tin thắc mắc cần được giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ Tpro theo số hotline 0905 007 066 để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *