Cách sử dụng máy rửa xe bọt tuyết

Spread the love
Cách sử dụng máy rửa xe bọt tuyết
5 (100%) 10 votes

Bình phun bọt tuyết là sản phẩm cực kì quan trọng trong các cơ sở tiệm rửa xe hiện nay, nhưng không phải ai cũng biết cách để sử dụng máy rửa xe bọt tuyết sao cho hợp lý nhất. Chính vì thế, bài viết sau đây STL sẽ chia sẻ cách sử dụng bình bọt tuyết sao cho hiệu quả nhất với mọi người.

Cấu tạo máy phun bọt tuyết

cau tao cua may phun bot tuyet

Các cửa hàng xe máy ô tô chuyên nghiệp chắc chắn không thể thiếu được các loại bình bọt tuyết khác nhau, bởi:

– Bình bọt tuyết là thiết bị làm sạch được những vết bẩn trên xe, đặc biệt là các vết bẩn tại các vị trí khó chạm đến và khó rửa nhất.

– Bình tạo ra những hỗn hợp rửa xe dạng bọt tuyết, từ đó giúp đánh bay vết bẩn dễ dàng và nhanh chóng hơn các loại nước rửa khác.

– Bình được thiết kế với nhiều dung tích khác nhau, 40, 70lít nên bạn có thể sử dụng rửa xe với số lượng lớn hay phù hợp với các tiệm rửa xe nhỏ lớn khác nhau.

– Thiết kế hệ thống van an toàn cùng tay kéo và bánh xe, vừa tạo nên sự an toàn khi sử dụng vừa dễ dàng di chuyển khi tiến hành rửa xe.

– Rõ ràng, với một bình bọt tuyết rửa xe, tiệm rửa của bạn sẽ chẳng còn phải mất công để pha hỗn hợp xà phòng với nước nữa. Hơn thế lại còn trông rất chuyên nghiệp, đẳng cấp và tiết kiệm rất nhiều.

Cách sử dụng bình bọt tuyết

huong dan su dung binh phun bot tuyet

Trước khi sử dụng được bình bọt tuyết rửa xe, bạn nên quan tâm đến:

– Nguyên lý làm việc của bình: Áp dụng nguyên tắc áp lực của khí nén nhằm tạo nên chất bọt tuyết trong bình phun.

– Cơ chế hoạt động của bình:

Dưới áp lực của khí nén, dung dịch rửa xe bọt tuyết được hòa cùng với nước trong bình để tạo nên những bọt khí. Sau đó, những bọt tuyết này thông qua vòi xịt để đi ra ngoài.

Với nguyên lý và cơ chế hoạt động trên, bạn cần:

– Thứ nhất, nên để ý đồng hồ áp lực bên trên bình để cho khí vào bình khi bình hết khí. Cũng nên lưu ý là áp lực làm việc của bình chỉ cần khoảng 4kg/cm2 là đủ.

– Thứ hai, nên lựa chọn dung dịch rửa xe loại tốt và chất lượng. Mỗi lít dung dịch chỉ nên pha với 30 – 60 lít nước.

Với cách sử dụng máy rửa xe bọt tuyết trên, hy vọng bạn sẽ không quá khó khăn khi rửa xe máy hay ô tô. Tốt nhất, nên lựa chọn một địa chỉ mua hàng tin cậy và chất lượng để được họ tận tình tư vấn cũng như hướng dẫn cách dùng bình bọt tuyết đảm bảo, an toàn và hiệu quả.

Bạn hãy liên hệ với cty Sơn Tùng Lâm để nhận thêm những thông tin cần thiết và chi tiết nhất nhé!