Cầu Nâng 1 Trụ Đã Qua Sử Dụng

5/5 - (10 bình chọn)

Cầu nâng 1 trụ được sử dụng phổ biến ở các tiệm rửa xe chuyên nghiệp, đặc biệt là rửa xe ô tô. Tuy nhiên chi phí để mua được cầu nâng 1 trụ không phải nhỏ. Vì vậy nhiều người đã nghĩ đến phương án mua cầu nâng 1 trụ cũ đã qua sử dụng để cắt giảm chi phí.

Nhưng thực hư chất lượng của cầu nâng 1 trụ cũ thế nào, nên hay không nên mua cầu nâng 1 trụ cũ vẫn đang là vấn đề được nhiều người nghi vấn. Nếu không có kinh nghiệm, bạn dễ mua phải cầu nâng chất lượng không tốt. Vì vậy hãy cùng Tpro – nhà cung cấp, chuyên gia tư vấn thiết bị rửa xe hàng đầu giải đáp nhé.

Đánh Giá Chất Lượng Cầu Nâng 1 Trụ Dã Qua Sử Dụng

cau nang 1 tru da qua su dung tpro

+ Cầu nâng 1 trụ cũ đã qua sử dụng thường bị hỏng ở ty và phốt hoặc bị vết xước nhiều do đã sử dụng lâu hay do chất lượng của loại cầu nâng rửa xe 1 trụ không được tốt.

+ Thế nhưng ty là bộ phận rất quan trọng của cầu nâng. Khi ty gặp vấn đề, ty phải được đào lên để sửa chữa hoặc mạ lại ty mới, chi phí sửa chữa có khi lên đến vài chục triệu động, gộp lại thì hơn cả tiền mua cầu nâng mới.

+ Đã có nhiều trường hợp sang lại tiệm rửa xe, bao gồm sang lại toàn bộ thiết bị, trong đó có cầu nâng. Người mua lại tiệm rửa xe không có kinh nghiệm, không kiếm tra kĩ càng các thiết bị nên cầu nâng 1 trụ cũ đã qua sử dụng chưa bao lâu đã hư hỏng, gọi thợ đến sửa chữa nhiều lần, tốn nhiều tiền phát sinh.

Vậy Có Nên Mua Cầu Nâng 1 Trụ Đã Qua Sử Dụng Không?

+ Cầu nâng 1 trụ cũ đã qua sử dụng thường sẽ dễ hư hỏng trong quá trình sử dụng. Nhưng không thể “vơ đũa cả nắm” rằng: tất cả các cầu nâng cũ đều kém chất lượng.

+ Thực tế có nhiều cầu nâng sử dụng trong thời gian ngắn, kinh doanh thua lỗ nên muốn chuyển nhượng, thanh lý. Vì vậy mà chất lượng cầu nâng vẫn còn nguyên. Nếu may mắn gặp cơ hội này, bạn sẽ mua được cầu nâng 1 trụ cũ đã qua sử dụng nhưng vẫn bền như mới với giá rẻ.

+ Chính vì vậy, không thể kết luận nên hay không nên mua cầu nâng cũ đã qua sử dụng. Mà lời khuyên tốt nhất của chúng tôi dành cho bạn là:

+ Nên mua: nếu bạn có ít chi phí để kinh doanh và bạn chắc chắn cầu nâng cũ đó vẫn còn chất lượng tốt.

+ Không nên mua: nếu bạn có nguồn vốn dồi dào và bạn cũng không có kinh nghiệm để xác định cầu nâng đó còn tốt hay không.

Kinh Nghiệm Mua Cầu Nâng 1 Trụ Đã Qua Sử Dụng

Để mua cầu nâng cũ 1 trụ đã qua sử dụng, bạn nên:

cau nang 1 tru da qua su dung tpro 1

+ Nhờ người có kinh nghiệm, có hiểu biết về cầu nâng hoặc chi tiết máy đi theo để mua. Chính người này sẽ kiểm tra toàn bộ cầu nâng xem nó còn tốt hay không trước khi quyết định mua.

+ Dù là cầu nâng cũ hay mới, bạn cũng nên mua thiết bị có thương hiệu nổi tiếng, rõ ràng để phòng trường hợp cần bảo hành hay sửa chữa gì cũng dễ.

+ Cầu nâng cũ bao giờ cũng có giá rẻ hơn cầu nâng mới. Vì vậy bạn cần tham khảo của giá mới hiện tại trước khi mua cái cũ, có như vậy bạn mới không bị “chặt chém” túi tiền.

+ Đòi hỏi chính sách bảo hành rõ ràng: thời hạn bảo hành còn bao lâu, đơn vị nào chịu trách nhiệm bảo hành,…từ chủ tiệm rửa xe cũ để tiện cho việc bảo hành sau này.

+ Nên mua cầu nâng cũ từ những đơn vị, những nhà cung cấp uy tín, chất lượng, nhưng nơi có bán cả cầu nâng mới để mua. Vì ở họ có đầy đủ kỹ thuật viên chuyên nghiệp đem lại sự yên tâm cao cho bạn.

Xem thêm: “Bảng giá cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

Lời khuyên: Chất lượng của cầu nâng cũ đã qua sử dụng thật khó lường trước được. Vì vậy nếu có nguồn kinh phí dồi dào, bạn vẫn nên mua cầu nâng mới để làm ăn lâu dài và thuận lợi hơn, hạn chế tình trạng hư hỏng xảy ra.

Nên hay không nên mua cầu nâng 1 trụ cũ đã qua sử dụng? Chắc chắn bạn đã có được câu trả lời rồi đúng không nào! Hãy liên hệ với Tpro chúng tôi để được tư vấn mua cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *