Địa Chỉ Bán Ben Nâng Rửa Xe Máy Tại Hồ Chí Minh

Đánh giá

Ben nâng xe máy luôn hiện diện trong các tiệm rửa xe, đặc biệt tại Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những nơi có nhiều tiệm rửa xe máy nhất cả nước, vì đây là nơi tập trung dân cư cũng như nhiều phương tiện đi lại. Để tìm địa chỉ bán ben nâng rửa xe máy tphcm rất dễ, nhưng nơi bán hàng chính hãng và bảo hàng thì không hề đơn giản tí nào? Mời bạn cùng xem bài viết để được giải đáp nhé!

Địa Chỉ Cung Cấp Ben Nâng Xe Máy Chính Hãng Tại TPHCM

dia chi ban ben nang rua xe may tai tphcm

+ Hiện tại, Tpro là một trong những đơn vị hàng đầu, chuyên cung cấp ben nâng rửa xe máy tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực miền Nam nói chung. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất, cung ứng, lắp đặt chống nâng xe cho hàng ngàn cơ sở trên toàn quốc, đây chắc chắn là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng có thể lựa chọn.

+ Tại công ty, trọn bộ trụ nâng rửa xe gắn máy luôn có sẵn, do đó khách hàng có thể tiện tham khảo, xem hàng trước khi mua. Ngoài ra, khách hàng còn được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm tư vấn, chỉ dẫn cách lắm đặt ben xe máy đúng cách.

Cách Lắp Đặt Cầu Nâng 1 Trụ Xe Rửa Máy Đơn Giản Và Đúng Cách

+ Việc lắp đặt cũng tương đối đơn giản, không có gì phức tạp, chỉ là lắp ghép các bộ phận vào với nhau mà thôi.

+ Trước tiên bạn cần đào móng để đặt cầu nâng rửa xe máy. Bạn nên đặt ở những vị trí cách tường khoảng 1.5m, để tiện cho việc điểu khiển lên xuống trong quá trình vệ sinh xe.

+ Về hố mòng, các bạn đào hố có kích thức 20*20cm, độ sâu là 50cm, vì chiều dài của ty nâng là 40cm, sau khi đào hố xong sẽ đổ thêm 1 lớp bê tông dày 12cm để chống lún sụt vì tải trọng của ben nâng hạ xe.

+ Khi đào hố móng, và đổ nền xong các bạn cần nhớ phải để sẵn 1 rãnh nhỏ, cho đường dầu, cùng vị trí đặt ống điều khiển. Tránh trường hợp đổ bê tông xong mới nhớ, sẽ phải dùng máy để cắt, mất thời gian, làm châm quá trình lắp đặt.

Với bài viết trên chắc chắn bạn đã biết địa chỉ bán ben nâng xe máy tphcm, và những điều liên quan đến cầu nâng 1 trụ rửa xe máy rồi đúng không, còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để lắp đặt cho mình thiết bị hiện đại này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *