Dụng cụ và dung dịch rửa xe giá rẻ – giá tốt tại Bình Định

Đánh giá

Nhu cầu mua dung dịch và dụng cụ cho các tiệm rửa xe cũng như sử dụng tại nhà ở Bình Định rất lớn. Tuy nhiên, do đa dạng về sản phẩm, nhà cung cấp nên khách hàng thường khó khăn trong việc lựa chọn.  Trong nội dung bài viết chúng tôi xin chia sẻ nơi bán dung dịch và dụng cụ rửa xe tại Bình Định đảm bảo chất lượng, giá rẻ mọi người tham khảo.

Mua dụng cụ và dung dịch tại Bình Định

Dụng cụ và dung dịch chuyên dụng ra đời giúp cho việc rửa xe trở lên dễ dàng, tiện lợi và sạch hơn, đặc biệt đảm bảo an toàn cho bề mặt của sơn xe…  Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm này rất đa dạng và có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm này.

Dụng cụ và dung dịch rửa xe hiện nay có rất nhiều loại . Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn loại sản phẩm phù hợp.

Một số lưu ý khi đi mua dụng cụ và dung dịch rửa xe

  • Tìm mua của thương hiệu nổi tiếng, được nhiều người biết sử dụng như Ventek, Sonax, Tenzi, SGCB… không mua hàng của những hãng “ lạ” .
  • Dung dịch và dụng cụ phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có các chứng nhận nghiêm ngặt về chất lượng và độ an toàn.
  • Tốt nhất đến các công ty lớn, uy tín để mua hàng.

Nhà cung cấp dung dịch và dụng cụ số 1 tại Bình Định

Tahico chuyên cung cấp thiết bị rửa xe, hóa chất dụng cụ rửa xe, chăm sóc xe có thương hiệu tại Việt Nam.  Dung dịch bán tại công ty được kiếm định chất lượng rõ ràng, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Với chi nhánh 3 miền tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Tahico cũng cấp sản phẩm nước rửa xe củng như dụng cụ rửa xe cho 63 tỉnh thành phố và nhận được phản hồi rất tích cực.

Hiện tại Tahico là nhà phân phối độc quyền dung dịch rửa xe máy ô tô Ventek, Tenzi

Nước rửa xe Ventek có đa dạng các loại sản phẩm nước rửa xe bọt tuyết,  dung dịch không chạm, bột rửa xe, bóng vỏ, rửa kính… được kiểm định, đánh giá chất lượng cao.

Lý do khách hàng Cần Thơ nên lựa chọn Tahico

  • Đa dạng sản phẩm, nước rửa xe được kiểm định. Ngoài Ventek công ty còn bán sản phẩm của một số thương hiệu hàng đầu như 3M, Pallas, Sonax, Tenzi .
  • Hàng hóa luôn có sẵn kho.
  • Giá thành cạnh tranh, nhiều phân khúc giá thành.
  • Có các video hướng dẫn, test trực tiếp cho khách hàng.
  • Hệ thống website đặt hàng trực tuyến tiện lợi, giao hàng tiết kiệm.

Một số thông tin chia sẻ về nơi bán dung dịch và dụng cụ tốt tại Bình Định và một số lưu ý cần biết, hi vọng hữu ích cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *