Hướng Dẫn Lắp Đặt Ben Nâng Rửa Xe Máy

5/5 - (10 bình chọn)

Hiện nay việc lắp đặt ben nâng xe máy là chuyện khá là đơn giản đối với các tiệm rửa xe hiện nay. Nhưng với các bạn đang có nhu cầu mở tiệm rửa xe máy nhưng chưa biết cách lắp đặt cầu nâng như thế nào. Thường thì khi mua cầu ben nâng bạn sẽ được nhân viên tư vấn và hướng dẫn lắp đặt để bạn có thể tự lắp đặt để đỡ tốn chi phí không cần thiết.

Tuy nhiên lỡ các bạn quên thì sao, nên bài viết sau đây Tpro xin chia sẻ tới các bạn cách lắp đặt ben nâng xe máy chuẩn xác nhất dành cho các bạn.

Cách Lắp Đặt Ben Nâng Xe Máy

Tiến Hành Đào Móng Hố Ben Nâng Rửa Xe Máy

cach lap dat ben nang rua xe may tpro 1

+ Đầu tiên xác định vị trí đặt ben nâng

+ Nên đặt vị trí cách tường khoảng 1.5m sẽ giúp quá trình rửa xe diễn ra tốt hơn.

+ Hố móng để lắp đặt ben nâng cần đáp ứng kích thước 20 x 20 cm và sâu xuống khoảng 50 cm. Vì chiều dài của ben là 40 cm và khi đào sâu xuống nên tráng một lớp bê tông khoảng 10 cm để đỡ chịu tải bớt cho ben.

+ Đào 1 rãnh nhỏ cho đường dẫn nhớt nối từ vị trí đặt ống điều khiển tới trụ ben nâng.

+ Dùng thước thủy lực để cho ty ben thẳng đứng không bị lệch về phía nào để khi nâng trọng lực được cân bằng chính tâm của nó.

Lắp Ráp Các Bộ Phận Của Ben Nâng Rửa Xe Máy

cach lap dat ben nang rua xe may tpro

+ Một đầu ống dẫn nhớt nối với ống điều khiển và đầu nhớt còn lại nối ben xe máy để dẫn nhớt và khí nén trong khi hoạt động. Mỗi ben nâng đều có 1 dây đồng nối với ben dầu, đối với ben hơi thì sẽ dùng ống dây PU để dẫn dầu hoặc hơi, mỗi dây dài khoảng 1.5m.

+ Bàn nâng của ty ben được gắn vào mặt trụ ben phía trên với 2 – 3 con ốc tùy theo thiết kế của nhà sản xuất. Lưu ý là điều chỉnh mặt bàn sao cho sát với mặt nền để khi đưa chân chống xe vào được để dễ dàng sử dụng hơn.

+ Sau khi ráp xong thì chúng ta tiến hành đổ nhớt vào. Lưu ý có 2 van với 1 bên là khí vào và 1 bên là khí ra. Chúng ta đổ nhớt vào van nào cũng được cho đến khi nhớt đầy thì thôi.

Xem thêm: Cách bảo dưỡng máy nén khí hiệu quả nhất.

Bài viết hướng dẫn lắp đặt ben nâng xe máy trên mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn để có thể tiện hơn trong việc sử dụng. Ngoài ra công ty chúng tôi cũng cung cấp ben nâng xe máy với giá cả rẻ nhất thị trường hiện nay.

Nếu quý khách có bất kì thắc mắc nào cần giải đáp xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn rõ ràng hơn nhé!

Xin cám ơn quý khách đã quan tâm !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *