Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Hút Bụi Công Nghiệp Hiệu Quả Nhất

5/5 - (10 bình chọn)

Máy hút bụi công nghiệp hiện nay đang được đông đảo các cơ sở sử dụng, ngoài ra thiết bị này cũng được sử dụng nhiều trong gia đình, garage, tiệm rửa xe chuyên nghiệp…

Tuy nhiên, đối với những người mới sử dụng thì sẽ gặp phải một số vấn đề trong quá trình vận hành như là chưa biết cách điều khiển sao cho đúng? cách sử dụng như thế nào cho hiệu quả? … vì bạn chưa hiểu rõ về sản phẩm. Do đó Tpro chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích giúp bạn sử dụng máy hút bụi công nghiệp hiệu quả nhất.

Cách Sử Dụng Máy Hút Bụi Để Hoạt Động Hiệu Quả Nhất

huong dan su dung may hut bui cong nghiep tpro 1 min

+ Nếu bạn sống trong một căn nhà nhiều tầng, hãy bắt đầu công việc hút bụi của bạn từ tầng trên cùng, sau đó vệ sinh lần lượt cho đến tầng dưới cùng của căn nhà

+ Những nơi thường xuyên đi lại nhiều, những chỗ chó mèo yêu của bạn hay ngả lưng, hãy luôn hút bụi hàng ngày cho sạch sẽ nhé.

+ Khi túi đựng bụi của bạn vừa đầy hoặc chỉ mới một nửa thì hãy đổi ngay túi mới để việc hút bụi hoạt động được hiệu quả hơn. Đừng bao giờ để túi đựng bụi đầy quá rồi mới đổi, nếu túi đựng bụi quá đầy thì bụi sẽ lấp mất lỗ thông gió, sẽ làm giảm lực hút, khiến máy tiêu tốn nhiều điện năng hơn, thậm chí cháy máy.

+ Nên thay đầu hút đúng với các vị trí cần hút thì mới hiệu quả. Vì mỗi loại ống hút đều có mục đích sử dụng khác nhau, bạn nên xem xét và đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng nhé!

+ Tốt nhất, sau khi sử dụng khoảng 30 – 45 phút nên cho máy nghỉ 15 phút. Tránh hoạt động liên tục, máy quá tải sẽ dễ bị cháy.

+ Thường xuyên kiểm tra đầu chổi và vòi hút để đảm bảo là không vướng tóc, vải vun, sợi len… giảm hiệu suất hoạt động của máy.

+ Nên vệ sinh và bảo dưỡng thường xuyên, điều này sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của máy cũng như tăng hiệu suất làm việc của máy hút bụi hơn.

Những Lưu Ý Giúp Bạn Sử Dụng Máy An Toàn Nhất

huong dan su dung may hut bui cong nghiep tpro min

+ Lưu ý khi sử dụng máy xong phải rút dây điện ngay nhằm mục đích đảm bảo cho dây điện và phích cắm được tốt nhất. Đồng thời giúp phòng tránh được những tai nạn ngoài ý muốn.

+ Tránh để máy hút bụi rơi hay va đập mạnh sẽ khiến những bộ phận bên trong máy bị ảnh hưởng làm giảm tuổi thọ máy.

+ Không được dùng dây điện quấn quanh thân máy mà phải thu dây điện vào trong. Trong quá trình di chuyển, cần phải tránh những cạnh, góc sắc để dây không bị đứt dẫn đến rò điện.

+ Nên bảo quản máy hút bụi tại các vị trí khô ráo, thoáng mát.

Khi bạn đã sở hữu sản phẩm này rồi thì bạn không cần phải mất quá nhiều công sức ngay cả khi tổng vệ sinh không gian rộng lớn hay trong những dịp lễ tết, sản phẩm này khi được đưa vào sử dụng sẽ phát huy tối đa trong việc làm sạch, giúp tiết kiệm sức và thời gian nhất. Chính vì vậy không chỉ trong các khu công nghiệp mà tại các tiệm rửa xe chuyên nghiệp hay trong gia đình thì sản phẩm này trở thành thiết bị rất được ưa chuộng.

Với bài viết trên hy vọng sẽ giúp bạn sử dụng máy hút bụi được tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *