Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy Nén Khí Tốt Nhất

Tóm Tắt Bài Viết

5/5 - (1 bình chọn)

Lựa chọn máy bơm khí nén phù hợp với nhu cầu làm việc là vô cùng quan trọng, giúp máy nén khí có thể phát huy tốt vai trò, nhiệm vụ của mình, hạn chế những rủi ro xảy ra. Vậy lựa chọn máy nén khí cần dựa vào những tiêu chí nào? Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối máy nén khí giá rẻ trên toàn quốc, Tpro xin chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm khí chọn mua máy bơm khí nén để có thể chọn được cho mình sản phẩm rẻ và tốt nhất hiện nay.

Hãy cùng theo dõi qua bài viết sau đây nhé!

Những Vấn Đề Cần Quan Tâm Khi Mua Máy Nén Khí

kinh nghiem chon mua may nen khi tot nhat

 

Xác Định Yêu Cầu Của Công Việc Về Chất Lượng Khí Nén

+ Dựa vào chất lượng khí nén thì có hai dòng máy cơ bản là máy nén khí piston  không dầu và có dầu. Với những công việc yêu cầu cao với chất lượng khí về độ sạch, độ khô… như trong ngành thực phẩm, y học, dược phẩm… thì bạn nên chọn máy không dầu , khí sinh ra sẽ đảm bảo hơn không mang hơi dầu nên hoàn toàn vô hại khi tiếp xúc trực tiếp với con người.

Riêng với những ngành công nghiệp thông thường hay những ứng dụng thường ngày bạn có thể sử dụng loại máy có dầu.

Chọn Lựa Công Suất Máy

+ Khi chọn mua máy nén khí, bạn cần xác định được lưu lượng của toàn bộ các dụng cụ, thiết bị sử dụng khí nén (tính theo lít/phút hoặc m3/giờ). Xác định được nhu cầu sử dụng lưu lượng khí nén sẽ giúp bạn chọn được loại máy nén khí có công suất phù hợp. Lưu lượng khí nén của máy nén khí phải đáp ứng được toàn bộ tổng lưu lượng của tất cả các dụng cụ, thiết bị sử dụng khí nén khác trong cùng hệ thống.

Độ Ồn Của Máy

+ Tiếng ồn của máy nén khí phát sinh trong quá trình hoạt động do các động cơ quay hoặc quá trình nạp và thải khí. Để giảm ảnh hưởng đến người dùng thì nên đặt máy trong một phòng riêng nếu máy độ ồn lớn. Nếu sử dụng máy chung với các thiết bị khác, bạn nên lựa chọn loại máy nén khí không dầu, độ ồn cực thấp.

Chọn Địa Chỉ, Thương Hiệu Uy Tín

+ Để đảm bảo chất lượng, an toàn khi vận hành máy nén khí, người tiêu dùng nên tìm mua máy nén khí trục vít, máy nén khí piston ở thương hiệu uy tín, được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Không nên sử dụng các loại máy nén khí không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có nhãn mác rõ ràng. Ngoài ra cần yêu cầu người bán cung cấp hồ sơ kiểm định máy nén khí do cơ quan có thẩm quyền cấp để xác định rằng thiết bị còn làm việc an toàn.

Với những thông tin như trên, hy vọng các bạn đã biết cách chọn lựa máy nén khí chất lượng và phù hợp với nhu cầu làm việc, cũng như điều kiện kinh tế của doanh nghiệp, đơn vị hay hộ gia đình mình. Khi có nhu cầu mua máy nén khí chính hãng hay có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp thì vui lòng liên hệ với Tpro để được tư vấn nhanh chóng, miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *