Lắp đặt ben nâng rửa xe máy giá rẻ tại Đà Nẵng

Đánh giá

Ben nâng rửa xe máy là thiết bị rửa xe chuyên nghiệp cần lắp đặt cho tiệm rửa xe. Quý khách hàng đang ở Đà Nẵng có nhu cầu mua ben rửa xe honda, có thể tham khảo lựa chọn sản phẩm dịch vụ của công ty Tahico.

Mua cầu nâng rửa xe máy Đà Nẵng

Ben nâng rửa xe gắn máy có tác dụng nâng xe máy lên 1 góc nghiêng 45 độ so với mặt đất, rất thuận lợi để vệ sinh  những vị trí khó làm sạch nhưng hay bám bẩn như: gầm, chắn bùn..Đây là thiết bị rửa xe chuyên nghiệp, có mức giá dao động từ 1 triệu 6 đến 2 triệu đồng.

Tại Đà Nẵng, các nhà đầu tư đều nhận được tầm quan trọng của ben nâng, chính vì thế hầu hết các tiệm rửa xe ở đây đều lắp đặt.

Là thị trường tiềm năng, vì thế mà có rất nhiều đơn vị cung cấp ben cho Đà Nẵng. Tuy nhiên, thực tế không phải nơi nào bán hàng cũng đảm bảo, có rất nhiều chiêu trò giăng bẫy khách hàng, vì thế khi đi mua ben nâng quý khách hàng cần lưu ý

  • Không mua hàng trôi nỏi trên thị trường, không rõ nguồn gốc xuất xứ.
  • Nên đến những đơn vị uy tín có thâm niên trong lĩnh vực ( có địa chỉ rõ ràng, công khai minh bạch về giá cả, chế độ bảo hành..)
  • Chọn những nơi bán hàng, lắp đặt trọn gói để tiện cho việc bảo hành, hậu mãi về sau.
  • Tham khảo giá thành, tuy nhiên, cần lưu ý giá thành đi liền với chất lượng, do đó thận trọng với những lời chào mua hàng giá rẻ.

Nơi bán ben nâng rửa xe máy chính hãng tại Đà Nẵng

Quý khách hàng ở Đà Nẵng có nhu cầu lắp đặt ben nâng rửa xe máy có thể liên hệ tham khảo sản phẩm và dịch vụ của công ty Tahico.

Tahico chuyên sản xuất cung cấp và lắp đặt cầu nâng rửa xe honda cho các tiệm rửa xe, có uy tín tại Việt Nam. Hiện có chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.

Tại Đà Nẵng công ty cũng lắp đặt cho nhiều tiệm rửa xe, cung cấp cho ben rửa xe cho nhiều đơn vị và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Lý do Tahico luôn là sự lựa chọn của khách hàng

  • Hàng hóa luôn có sẵn, được kiểm định chất lượng, đảm bảo 100% chính hãng.
  • Giá thành cạnh tranh, minh bạch
  • Chế độ bảo hành, hậu mãi lâu dài.
  • Cung cấp, lắp đặt và có dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa ben nâng rửa xe
  • Tư vấn viên tận tâm, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm hỗ trợ tốt cho khách hàng.
  • Hệ thống website bán hàng, fanpage trực tuyến, tiện lợi.

Một số thông tin chia sẻ về ben nâng rửa xe máy Đà Nẵng, hi vọng hữu ích cho các bạn. Nếu có bất kì thắc mắc hay cần hỗ trợ gì hãy gọi ngay Hotline 0905 007 066 để được tư vấn cụ thể hơn . Xin cảm ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *