Lý Do Nên Dùng Cầu Nâng Rửa Xe 1 Trụ Việt Nam Hơn Ấn Độ

5/5 - (10 bình chọn)

Cầu nâng 1 trụ là thiết bị được người tiêu dùng ưa thích nhất khi có ý định mở tiệm rửa xe chuyên nghiệp. Sản phẩm được người tiêu dùng quan tâm và tìm mua vì thiết bị này thích hợp để nâng lên hạ xuống dễ dàng và còn là sản phẩm chuyên dụng để rửa các loại xe có gầm thấp  tránh tình trạng đụng gầm, gây nguy hiểm, giúp rửa sạch mọi vị trí của xe, nâng cao hiệu suất làm việc.

Hiện cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô có 2 loại tiên tiến nhất là của Việt Nam và Ấn Độ. Nhưng đối với nhiều khách hàng đang có ý định mở tiệm rửa xe thì không biết nên chọn loại nào? Giá cả như thế nào? Chất lượng ra sao? Nên dùng cầu nâng 1 trụ Việt Nam hay Ấn Độ,…

Với bài viết sau đây, Tpro sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Lý Do Nên Dùng Cầu Nâng 1 Trụ Việt Nam Hơn Ấn độ?

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Việt Nam có rất nhiều lợi thế như sau:

ly do nen dung cau nang 1 tru viet nam hon an do tpro

+ Chất lượng sản phẩm cũng được đảm bảo và cam kết ngang bằng so với chất lượng của cầu nâng Ấn Độ vì thực tế chúng ta đã được chuyển giao công nghệ từ đây.

+ Chi phí sản xuất thấp hơn so với cầu nâng của các nước khác.

+ Chi phí vận chuyển và lắp đặt cũng sẽ thấp hơn vì hàng chúng ta luôn trong tình trang có sẵn mà không cần đợi thời gian nhập khẩu từ nước khác.

+ Đặc biệt vì đây là sản phẩm do người Việt chúng ta làm ra nên cần sự ủng hộ của dân ta để nhằm đẩy mạnh sản phẩm này ra toàn thế giới.

Bạn có thể tham khảo giá cầu nâng rửa xe 1 trụ tại đây: https://thietbipt.com/bang-gia-cau-nang-1-tru-rua-xe-o-to/

Địa Chỉ Cung Cấp Cầu Nâng Rửa Xe 1 Trụ Chất Lượng Tốt Nhất?

+ Trên thị trường Việt Nam hiện có rất nhiều nhà cung cấp, kèm theo đó là những đơn vị trung gian chuyên mua đi bán lại để ăn lời chiết khấu. Vì thế những quý khách nào có nhu cầu mua sản phẩm này nên tìm hiểu rõ ràng trước nhé.

+ Nếu các bạn có nhu cầu cần mua cầu nâng rửa xe thì hãy liên hệ với Tpro thì quý khách sẽ yên tâm với những chính sách ưu đãi nhất như:

  • Có hàng trưng bày tại công ty, sản xuất trực tiếp và lưu hàng sẵn tại kho.
  • Cho nhân viên kỹ thuật xuống tận nơi để khảo sát vị trí mặt bằng và gửi bản vẽ chi tiết các loại cầu nâng phù hợp với mặt bằng của khách hàng.
  • Miễn phí lắp đặt sản phẩm trên khắp cả nước.
  • Miễn phí vận chuyển đối với khách hàng ở khu vực TPHCM.
  • Miễn phí ngay cho quý khách 150 lít nhớt thủy lực.
  • Miễn phí bảo hành toàn bộ thiết bị trong vòng 1 năm.
  • Ngoài thời gian bảo hành vẫn hỗ trợ bảo dưỡng tận nơi nhưng sẽ tính phụ phí tùy vào mục đích của người sử dụng.

Hiện nay Tpro đang phân phối gồm 2 loại cầu nâng rửa xe đó là: Cầu nâng 1 Việt Nam và Cầu nâng 1 trụ Ấn Độ. Nếu các bạn có nhu cầu mua hàng hoặc có thắc mắc nào cần được tư vấn thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *