[ Giải đáp ] Mở Tiệm Rửa Xe Cần Những Gì?

Tóm Tắt Bài Viết

Đánh giá

Mở tiệm rửa xe cần gì? Là câu hỏi mà nhiều khách hàng inbox về cho Tpro. Để giải đáp những băn khoăn và thắc mắc của quý khách hàng, chuyên viên của chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ chia sẻ cho các bạn trong nội dung bài viết dưới đây.

Mở Tiệm Rửa Xe Cần Sắm Những Gì?

mo tiem rua xe can nhung gi

+ Khi mở tiệm rửa xe, ngoài yếu tố về vốn, mặt bằng, nhân lực…thì chủ đầu tư cần chi một khoản để mua sắm trang thiết bị. Bộ dụng cụ, thiết bị, máy móc cho tiệm rửa xe bao gồm có cầu nâng rửa xe, máy rửa xe, máy nén khí, bình bọt tuyết…Ngoài ra có thêm dung dịch rửa xe, các loại chổi, khăn lau xe…

Để đảm bảo vận hành cho tiệm rửa xe ô tô, nhà đầu tư cần một số thiết bị sau:

1/Cầu Nâng 1 Trụ Rửa Xe Ô Tô

+ Cầu nâng rửa xe là thiết bị nhất định các bạn phải trang bị cho tiệm rửa xe nhà mình. Bởi nó không chỉ hỗ trợ đắc lực cho công việc vệ sinh mà nó còn làm cho cửa hàng của bạn trở lên chuyên nghiệp và thu hút khách hàng hơn.

+ Hiện nay, cầu nâng 1 trụ rửa xe Ấn Độ và cầu nâng rửa xe của Việt Nam là hai dòng sản phẩm được dùng phổ biến hiện nay. Phụ thuộc vào điều kiện kinh tế, các bạn tham khảo và lựa chọn cho tiệm loại cầu nâng phù hợp nhất.

2/Máy Rửa Xe Áp Lực Cao

may phun xit cao ap chuyen ve sinh xi nghiep nha xuong chuong trai min

+ Máy rửa xe là thiết bị chính để làm việc, làm tiệm rửa xe thì không thể thiếu loại máy này. Đối với dòng máy dành để rửa ô tô thì các bạn lựa chọn những loại máy có áp lực phun mạnh, công suất lớn, bền bỉ để đảm bảo hiệu suất làm việc.

+ Hiện nay dòng máy rửa xe cao áp Kokoro đang được anh em trong ngành rất quan tâm, có nhiều phản hồi tích cực. Các bạn có thể tham khảo.

3/Máy Nén Khí

+ Máy nén khí là thiết bị cung cấp khí để vận hành cầu nâng, sử dụng bình phun bọt tuyết, bơm lốp, xịt khô xe… Chính vì thế, chắc chắn đây sẽ là thiết bị cần có cho tiệm rửa xe.

+ Anh em làm nghề nhiều năm chia sẻ đối với tiệm rửa xe có lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe thì khách hàng nên lựa chọn những loại máy bơm hơi có dung tích từ 160 lít trở lên, để đảm bảo cho việc nâng hạ cầu nâng.

4/Bình Phun Bọt Tuyết

binh phun bot tuyet pallas 20 lit tpro 2 min

+ Bình phun bọt tuyết là thiết bị chuyên dụng để rửa xe, giúp việc rửa xe tiết kiệm thời gian. Có bình phun bọt tuyết, thợ rửa xe không phải vất vả thau chậu pha nước rửa xe. Do đó, không có lý do gì, bình bọt tuyết lại thiếu trong danh sách những thiết bị cần có cho tiệm rửa xe nhà bạn.

+ Tuy nhiên, các bạn lưu ý, khi đi mua bình bọt tuyết nên chọn loại bình có dung tích từ 30 lít trở lên mới đáp ứng được nhu cầu làm việc.

+ Ngoài những thiết bị trên các bạn sắm thêm khăn lau xe, chối đánh vành, dung dịch rửa xe chuyên dụng… để phục vụ công việc được hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.

Mở Tiệm Rửa Xe Máy Cần Những Gì?

Thiết bị cần cho tiệm rửa xe máy cũng giống như tiệm rửa xe ô tô. Tuy nhiên, các bạn lưu ý một số điểm như sau:

+ Đối với cầu nâng: Tiệm rửa xe máy các bạn lựa chọn ben nâng rửa xe máy (khả năng nâng 200 kg). Bạn có thể lựa chọn loại ben nâng xe máy có khóa gài hoặc không có, tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện tài chính có thể đầu tư.

+ Đối với máy rửa xe cho xe máy: Bạn có thể lựa chọn loại máy rửa xe dây đai hoặc cao áp. Công suất ở mức tầm trung, không cần thiết phải áp lực mạnh như rửa xe ô tô.

+ Đối với máy nén khí: Máy nén khí dành cho tiệm rửa xe máy chủ yếu dùng để sử dụng bình phun bọt tuyết, bơm xe, xì khô… Nên để tiết kiệm chi phi, chủ đầu tư nên lựa chọn máy có dung tích vừa và nhỏ.

+ Đối với bình phun bọt tuyết: Lựa chọn bình có dung tích dưới 30 lít, có thể lựa chọn loại 18 lít, 20 lít, 24 lít… Các bạn có thể tham khảo một số bình của Pallas hoặc 702.

Bên cạnh đó các bạn cũng lựa chọn mua thêm khăn lau chùi xe, dung dịch rửa xe không chạm… để hỗ trợ cho công việc.

Một Số Vấn Đề Cần Lưu Ý

+ Bạn nên tìm hiểu thông tin và lựa chọn nhà cung cấp uy tín, chất lượng để mua được máy tốt, ít hao tốn năng lượng, dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp.

+ Không nên nên dùng máy cũ vì dễ gặp nhiều hỏng hóc trong quá trình sử dụng và điều này gây tổn hại đến công việc kinh doanh của bạn.

Một số thông tin về những trang thiết bị máy móc cần thiết cho tiệm rửa xe. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn giải đáp được câu hỏi mở tiệm rửa xe cần những gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *