Mở Tiệm Rửa Xe Máy Cần Bao Nhiêu Vốn?

Đánh giá

Mở tiệm rửa xe máy cần bao nhiêu vốn? – Đây là vấn đề đầu tiên mà ai cũng quan tâm khi có ý định kinh doanh dịch vụ. Việc mở tiệm rửa xe máy sẽ rẻ hơn khi mở tiệm rửa xe ô tô, nhưng giá cụ thể bao nhiêu thì mời bạn xem bài viết sau đây.

Mở Cửa Hàng Rửa Xe Máy Cần Bao Nhiều Vốn?

Mở tiệm rửa xe máy cần bao nhiêu vốn thì tùy vào nhu cầu của bạn như:

mo tiem rua xe may can bao nhieu von tpro

+ Nếu bạn đã có sẵn mặt bằng thì cần có số vốn tối thiểu 10 triệu đồng. Với 10 triệu đồng này sẽ dùng để mua  thiết bị phục vụ cho công việc rửa xe của tiệm

+ Nếu thuê địa điểm kinh doanh bạn cần thêm 1 khoản nữa, tùy vào khu vực bạn thuê ở đâu, giá sẽ khác nhau. Lưu ý cho bạn khi thuê mặt bằng, không cần phải chọn mặt đường lớn, những khu phố đắt đỏ.

+ Chỉ cần chọn đầu ngõ, hoặc những con phố nhỏ, chi phí thuê mặt bằng sẽ dao động từ 1 triệu – 5 triệu tùy theo diện tích.

Các Dụng Cụ Cần Sắm Để Mở Tiệm Rửa Xe Máy

Với 10 triệu làm vốn mở tiệm rửa xe máy bạn phải khôn ngoan để sắm sửa thiết bị, dưới đây là những vật dụng cần thiết để mở tiệm rửa xe máy:

+ Ben nâng xe máy: Là thiết bị nâng hạ, giúp dễ dàng rửa gầm xe và nâng tính chuyên nghiệp cho tiệm rửa xe của bạn, với chi phí đầu tư chưa tới 2 triệu.

+ Máy rửa xe chuyên nghiệp rửa xe máy: có 2 loại để bạn lựa chọn là máy rửa xe dây đai và máy rửa xe cao áp, bạn cần mua loại có áp lực phun đủ mạnh với áp suất từ 80 bar trở lên để đẩy sạch bụi bẩn, đất cát bám trên thân xe, bánh xe, gầm xe,… hiệu quả

+ Máy nén khí: giúp xì khô xe, bơm hơi, hút nhớt, cung cấp hơi cho ben nâng hoạt động bình thường,…Bạn chỉ cần mua dung tích bình tầm 30-70L là được

+ Bình phun bọt tuyết: hiện nay có nhiều loại cho bạn lựa chọn như bình phun bọt tuyết cầm tay gắn với máy nén khí, hay bình phun gắn với máy rửa xe, thậm chí có bình phun bọt tuyết lớn 14 lít đến 60 lít

+ Dung dịch rửa xe máy chuyên dụng: không thể rửa cho khách của bạn bằng nước rửa chén hay bột giặt thông thường, bạn cần sắm nước rửa xe như: Nước rửa xe không chạm, Sonax, anaquat, pallas hay sumo.

+ Dụng cụ cọ rửa nhỏ khác như: cọ lốp, khăn lau xe, xô đựng nước,…

Các Cách Để Mau Thu Hồi Vốn

Để thu hồi vốn một cách nhanh chóng bạn cần làm những điều dưới đây:

mo tiem rua xe may can bao nhieu von tpro 1

  • Rửa xe cặn kẽ từng chi tiết nhỏ cho khách hàng.
  • Thái độ của nhân viên cần nhã nhặn và ân cần
  • Thêm dịch vụ thay nhớt sau khi rửa xe
  • Có những chương trình khuyến mãi hợp lý
  • Chỗ chờ cho khách cần thoáng mát, có ghế ngồi kèm wifi

Với những thông tin trên chắc chắn bạn đã biết mở tiệm rửa xe máy cần bao nhiêu vốn rồi đúng không, nếu bạn còn thắc mắc hoặc muốn mua dụng cụ rửa xe máy chuyên nghiệp thì gọi cho Tpro để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *