Mở Tiệm Rửa Xe Máy Cần Những Gì?

Tóm Tắt Bài Viết

5/5 - (10 bình chọn)

Với khác hàng hiện đang có nhu cầu mở tiệm rửa xe máy thì thường vấp phải những câu hỏi như: Mở tiệm rửa xe máy cần bao nhiêu vốn? Mở tiệm rửa xe cần những gì? Giá thiết bị rửa xe là bao nhiêu?…

Mình cũng xin nói các bạn một câu mà các cụ hay nói đó là “tiền nào thì của đó”, nhưng người giỏi, phải là người biết cân nhắc đầu tư vào đâu đúng không?

Hôm nay mình viết bài viết này, với mong muốn là giúp mọi người giải đáp tất cả các thắc mắc trên. Hy vọng mọi người sẽ dành chút thời gian để đọc những thông tin mà mình muốn nói dưới đây nhé!

Những Thiết Bị Cần Thiết Khi Mở Tiệm Rửa Xe Máy

bo dung cu cho tiem rua xe may tpro

 

1/Máy Rửa Xe Dây Cuaroa

+ Nếu như là mở tiệm rửa xe máy thì bạn chỉ cần một chiếc máy rửa xe dây đai là được rồi. Nhược điểm của dòng này thì hay bị hư vặt, chủ yếu là sin, phớt… Bạn chọn bộ tầm 3tr9 là ok rồi, mua thêm chừng 10 bộ sin, phớt về để sẵn nhé.

2/Máy Nén Khí

may nen khi khong dau giam am wing tw of750

+ Máy bơm khí nén là thiết bị dùng để vận hành bình rửa xe bọt tuyết, ben nâng, xịt khô. Với một tiệm sửa xe bình thường thì chỉ cần máy bơm khí nén Puma PK 20100-2HP bình chứa 100 lít là được rồi.

3/Bình Bọt Tuyết

+ Công dụng của bình phun bọt tuyết là vệ sinh máy móc, dây truyền sản xuất, làm sạch một số các vật dụng trong gia đình, rửa xe máy, xe ô tô,… Nếu là đầu tư tiệm rửa xe máy thì chọn bình rửa xe bọt tuyết 20L là đủ.

4/Ben Nâng Rửa Xe

ben nang rua xe may tpro

+ Là sản phẩm không thể thiếu tại các tiệm rửa xe máy hiện nay. Sản phẩm có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng, chuyên dùng để nâng hạ xe máy, tạo thuận lợi cho việc rửa xe. Hiện nay trên thị trường Việt Nam có 2 loại bàn nâng xe máy đó là ben thủy lực và ben hơi. Ben dầu giá 1tr5 ben hơi rẻ hơn 200k chọn cái nào cũng được – ben dầu tốt hơn ben hơi do quá trình nên xuống nhịp nhàng hơn…

  • 1 cái súng xịt khô giá 150k
  • Linh tinh như dây hơi này kia
  • Hóa chất bọt tuyết: Cái này tùy thuộc vào bạn.
  • Lấy thêm nhớt nhé, mặt bằng rộng thì bán thêm nước, cafe cho khách ngồi đợi…

Mở tiệm rửa xe máy cần tổng cộng 15 triệu đầu tư được không?

Xem thêm: Máy rửa xe chuyên dùng cho tiệm rửa xe máy.

Địa Chỉ Cung Cấp Thiết Bị Rửa Xe Giá Rẻ, Chính Hãng

Nếu bạn cần tư vấn để mở tiệm hay cần tư vấn về các thiết bị rửa xe, sửa xe, hãy liên hệ với Tpro nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Tpro.com.vn chuyên cung cấp các loại thiết bị rửa xe,  thiết bị cho tiệm rửa xe, garage rửa xe. Tư vấn, lắp đặt hệ thống máy rửa xe, cầu nâng 1 trụ,…

Với bài viết trên chắc hẳn bạn đã biết được mở tiệm rửa xe máy cần những gì? rồi đúng không nào.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu các bạn có nhu cầu mua máy hoặc cần được tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *