Một số lí do máy rửa xe cao áp là lựa chọn hàng đầu cho tiệm rửa xe

Tóm Tắt Bài Viết

Đánh giá

Một tiệm rửa xe thì chắc chắn sẽ không thiếu máy rửa xe . Tuy nhiên lựa chọn dòng máy rửa xe nào phù hợp công suất mạnh mà lại bền bỉ vẫn luôn là vấn đề nan giải cho các tiệm rửa xe và trung tâm chăm sóc xe . Nên giữa nhiều sự lựa chọn công ty TEARU chúng tôi sẽ đưa ra một số lí do vì sao các bạn nên chọn dòng máy rửa xe cao áp hơn là các dòng máy khác .

Một số lí do nên lựa chọn dòng máy rửa xe cao áp

1/ Tiết kiệm thời gian

  • Sở hữu áp lực phun cực mạnh, máy rửa xe áp lực cao cho phép xịt rửa các vết bẩn hay bụi bám cứng đầu trên vỏ xe hay các vị trí khó như bánh, mâm, gầm xe một cách nhanh chóng, dễ dàng.
  • Từ việc giảm thiểu thời gian rửa xe, năng suất làm việc sẽ được tăng lên một cách đáng kể. Đây là điều mà bất cứ khách hàng hay thợ rửa xe nào cũng mong muốn đối với thiết bị vệ sinh ô tô xe máy của mình.

2/ Tiết kiệm điện năng

  • Với một thiết bị rửa công suất mạnh thì sẽ rút ngắn quá trình rửa suy ra thì sẽ giảm thiểu thời gian sử dụng máy móc giúp tiết kiệm được điện năng tiêu thụ
  • Hơn nữa, so với các dòng máy rửa xe dây đai hay nước nóng thì máy rửa áp lực cao nước lạnh cũng tiết kiệm điện hơn khá nhiều.

3/ Tiết kiệm nước

  • Với số liệu tính toán thử nghiệm thực tế, máy rửa xe áp lực cao tiết kiệm đến 50% lượng nước tiêu thụ so với các loại máy rửa xe dây đai thông thường. Vì máy rửa xe cao áp sẽ dùng áp lực làm sạch thay vì chỉ phun nước đơn thuần
  • Do vậy, bạn cũng không cần lo lắng về việc chứa nhiều nước trong bể hay việc cửa hàng lúc nào cũng lênh láng nước khi làm việc thường xuyên. Thay vào đó, bạn chỉ cần xây dựng những đường rãnh thoát nước cơ bản là đủ.

4/ Tiết kiệm tổng thể chi phí

Việc tiết kiệm điện, nước, thời gian làm việc… sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi sử dụng máy rửa xe cao áp thay cho các loại máy bơm rửa thông thường khác. Chưa dừng lại ở đó, việc độ bền cao, ít hỏng hóc cũng là điểm cộng tuyệt vời để bạn cắt giảm một khoản tiền cho phí sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng.

Một điểm cần được nhắc tới là mặc dù hiệu quả làm sạch khá nhanh và hiệu quả nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều so với máy rửa xe hơi nước nóng hay lắp hệ thống rửa xe tự động. Đây là vấn đề cần đặt biệt lưu tâm bởi phải cân đối chi phí đầu tư với thời gian thu hồi vốn mới sinh ra lợi nhuận được.

Trên đây là một số lí do các bạn nên chọn dòng máy rửa xe cao áp thay vì các máy dây đai trên thị trường hiện nay . Lựa chọn là do bạn chúc các bạn tậu về cho mình một con máy rửa xe tốt cho tiệm rửa xe của mình .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *