Những Điều Bạn Phải Biết Khi Mua Ben Nâng Xe Máy Cũ

Đánh giá

Ben nâng xe máy với thiết kế gọn, lắp đặt dễ dàng, ít tốn diện tích, giúp xe được nâng lên một góc 45 độ so với mặt đất giúp rửa sạch những nơi khó rửa như gầm xe. Bàn nâng có khóa kép chân chống đa năng. Cốt ben bằng inox, chịu đựng tốt trong môi trường ẩm ướt.

Nhưng hiện nay ngoài mua ben nâng rửa xe máy mới thì khá nhiều khách lựa chọn mua loại cũ. Trước khi mua ben nâng xe máy cũ bạn cần biết những điều dưới đây.

Ưu Hạn Chế Khi Mua Ben Nâng Xe Máy Cũ Đã Qua Sử Dụng

nhung dieu can phai biet khi mua ben nang xe may cu

+ Giá thành thấp cũng là ưu điểm và là điều thu hút khách hàng đầu tiên khi nghĩ đến mua ben nâng xe máy cũ. Nhưng đi đôi với giá thành thấp thì chúng ta không biết được mức độ an toàn cũng như phát sinh nhiều chi phí trong lúc sửa chữa – bảo dưỡng và gây mất an toàn lao động trong lúc sử dụng. Do đó kèm theo những hạn chế như:

  • Do đã qua quá trình sử dụng nên chất lượng của ben nâng đã xuống cấp
  • Không được bảo hành như sản phẩm chính hãng
  • Chi phí nâng cấp và bảo hành còn cao hơn lúc mua ben nâng mới
  • Quá trình đào ben nâng xe máy lên đương nhiên ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến thiết bị.
  • Mất an toàn trong khi sử dụng
  • Sẽ không biết được thiết bị trước đó đã bị sự cố gì trong lúc sử dụng hay không.

Vậy Có Nên Mua Ben Nâng Xe Máy Cũ Hay Không?

nhung dieu can phai biet khi mua ben nang xe may cu 1

+ Ben nâng xe máy cũ hiện nay có rất nhiều trên thị trường đặc biệt là những thành phố lớn như Tp.HCM, Đà Nẵng hay Hà Nội. Khi quý khách muốn sử dụng kích nâng xe máy cũ, thì nên tìm những đơn vị uy tín để có thể sử dụng, tuy nhiên theo chúng tôi những loại trụ nâng xe gắn máy có giá thành khá rẻ mọi người nên sử dụng mới để an toàn trong quá trình sử dụng.

+ Trên thực tế, giá ben nâng rửa xe máy không cao, thiết bị này chỉ chiếm phần trăm khá nhỏ trong tổng vốn bỏ ra để mở tiệm rửa honda.

+ Do đó, nếu mua ben nâng cũ, chi phí thiết bị, thuê thợ đào lên rồi mang đến lắp đặt ở cơ sở mới… cũng chẳng kém gì mua mới.

+ Mà giá cả bộ cầu nâng 1 trụ ben chuyên rửa xe máy chỉ dưới 2 triệu đồng/bộ (đã bao gồm phí vận chuyển và lắp đặt), mức giá này có thể giảm thêm nếu khách hàng tự lắp đặt.

+ Do đó, tội gì bạn phải mua hàng cũ mà không sắm luôn kích nâng xe máy mới để yên tâm khi sử dụng mà còn được bảo hành đầy đủ.

Ngoài bán ben nâng rửa xe máy Tpro còn tư vấn mở tiệm rửa xe máy và ô tô, cung cấp tất cả các thiết bị cho garage. Liên hệ ngay đường dây nóng: 0905 007 066 để được phục vụ tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *