Những Lưu Ý Khí Mua Máy Hút Bụi Công Nghiệp

Tóm Tắt Bài Viết

5/5 - (1 bình chọn)

Máy hút bụi công nghiệp được sử dụng nhiều ở các hộ gia đình hoặc các khu công nghiệp, công xưởng…Loại máy này có công suất lớn và cũng có nhiều chức năng. Chính vì vậy khi sử dụng, bạn phải ghi nhớ những lưu ý đáng có giúp bạn sử dụng máy an toàn hơn, hiệu quả hơn. Bài viết dưới đây của Tpro sẽ chia sẻ đến bạn những lưu ý khi mua máy hút bụi công nghiệp, bạn tham khảo nhé.

Những Lưu Ý Khi Mua Máy Hút Bụi Công Nghiệp

nhung luu y khi mua may hut bui cong nghiep

Diện Tích Cần Vệ Sinh

+ Đôi khi, người mua quá tập trung vào công suất, thương hiệu và muốn chọn loại có chỉ số cao mà quên mất yếu tố diện tích khu vực cần vệ sinh.

+ Cụ thể đối với các văn phòng, tiệm rửa xe, không gian nhà hay khu xưởng ở Việt Nam thì bạn nên chọn máy hút bụi công nghiệp công suất khoảng 1500W trở lại là đủ rồi. Trừ khi nơi bạn muốn dọn vệ sinh là các khu công nghiệp cỡ lớn, garage với diện tích rông thì mới cần các loại máy hút bụi có công suất cao hơn.

+ Bạn chỉ có một tiệm rửa xe nhỏ nhưng lại mua máy hút bụi công nghiệp loại lớn, để làm gì? Bởi vậy khi tìm kiếm sản phẩm máy hút bụi hãy so sánh với diện tích cần làm sạch để chọn loại có công suất và khả năng làm việc vừa phải.

Tính Tiện Dụng, Cơ Động

+ Một số loại máy hút bụi công nghiệp khá cồng kềnh dẫn tới khó khăn cho người dụng tại những nơi có địa hình ngoằn ngoèo hay nhiều chướng ngại vật. Bởi vậy, khi lựa chọn máy hút bụi nên chọn loại có dây điện và ống hút dài, bạn sẽ không cần phải vác máy theo mỗi khi hút ở các ngõ ngách mà chỉ cần kéo vòi hút vào là được. Hãy chọn máy hút bụi công nghiệp có bánh xe để di chuyển dễ dàng bằng cách kéo máy đi, dọn một garage mà phải vác đi vác lại thì mệt mỏi lắm.

Tiếng Ồn Khi Sử Dụng

+ Chắc hẳn ai cũng từng khó chịu vì những tiếng động phát ra từ các công xưởng hay công trình và chiếc máy hút bụi cũng không ngoại lệ.

+ Để đảm bảo không gây ảnh hưởng tới người dùng và cả những người xung quanh thì bạn nên lựa chọn các loại máy có tiến ồn thấp dao động 70 – 80 dB là vừa đủ.

Không riêng gì máy hút bụi công nghiệp mà bất kỳ một thiết bị nào khác cũng vậy, khi bạn sử dụng chúng đúng cách, ghi nhớ những lưu ý khi dùng chúng thì hiệu quả công việc cao hơn, tuổi thọ máy lâu bền hơn. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp ích nhiều cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *