Những Mô Hình Tiệm Rửa Xe Hiện Đại Giúp Thu Hút Khách Hàng

Tóm Tắt Bài Viết

Đánh giá

Nói mở mô hình mở tiệm rửa xe hiện đại kiếm tiền triệu mỗi ngày sẽ không ít người “cười khẩy” cho rằng làm gì có chuyện đó. Tuy nhiên, trên thực tế có rất nhiều đơn vị đã thành công, số tiền thu được không còn phải là “dăm ba đồng tiền lẻ” “lấy công làm lời nữa” mà con số đến hàng trăm triệu mỗi tháng.

Vậy họ đã làm như thế nào? Một trong những chiến lược kinh doanh được bật mí là kết hợp rửa xe với một số hình thức kinh doanh khác. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn.

Mô Hình Kinh Doanh Cửa Hàng Rửa Xe “ Hái Ra Tiền ”

+ Một số mô hình kinh doanh tiệm rửa xe được thử nghiệm và thành công được nhắc đến nhiều nhất là mô hình rửa xe kết hợp với mở tiệm cà phê, tiệm rửa xe với quán ăn, mở tiệm rửa xe kết hợp bán xăng…

mo hinh mo tiem rua xe hien dai tpro

Mô Hình Rửa Xe Kết Hợp Cafe

+ Mô hình này được xem là một trong những hình thức phát triển cửa hàng rửa xe hút khách hàng đầu hiện nay.

+ Tiệm rửa xe kết hợp với quán cà phê giúp giải quyết được vấn đề về không gian chờ cho khách hàng. Đồng thời trong lúc chờ rửa xe khách có thể ngồi giải khát, thư giãn uống cà phê. Điều đó, rất tuyệt vời để xây dựng một thương hiệu riêng cho tiệm rửa xe của bạn và mang lại nguồn thu từ việc bán đồ ăn thức uống và quảng bá tiệm.

Một số lưu ý khi mở mô hình rửa xe và cà phê

  • Mô hình này đòi hỏi cần có mặt bằng, không gian đủ rộng để thiết kế, bố trí không gian.
  • Các nhà đầu tư cần phải lên menu và bảng giá cafe, nước giải khát sao cho hợp lý.
  • Đặc biệt phải đảm bảo phải có wifi để khách hàng lướt mạng xã hội, đọc báo, giải trí trong lúc chờ đợi.

Mô Hình Rửa Xe Kết Hợp Cây Xăng

+ Mô hình hiện nay được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Ở các thành phố lớn Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…đã áp dụng và rất thành công.

+ Phân tích mô hình: Mô hình này tận dụng được nguồn khách tiềm năng dồi dào từ kinh doanh cây xăng. Bên cạnh đó, lợi thế về mặt bằng rộng sẽ rất thuận tiện cho việc đầu tư và thiết kế.

+ Tuy nhiên để phát triển dịch vụ này cần phải đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như xây dựng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Mô Hình Rửa Xe Cộng Hưởng Xây Dựng Cây Xăng Và Tiệm Cà Phê

+ Mô hình này thì đặc biệt dành cho những “ông chủ lớn”. Nếu có nguồn vốn dồi dào, mặt bằng đẹp, thì nên áp dụng mô hình “3 trong 1” này.

+ Mô hình lý tưởng này chắc chắn sẽ mang lại nguồn thu “khủng” cho các chủ đầu tư nếu có một chiến lược đúng đắn.

+ Lưu ý đối với mô hình 3 trong 1: Việc bố trí dịch vụ từng khu, xây dựng không gian, trang bị bộ thiết bị rửa xe cần có sắp xếp, thiết kế cho đẹp để tạo sự chuyên nghiệp và thu hút khách hàng.

+ Lưu ý không thể cộng hưởng cùng ăn uống bởi tính chất đặt thù khi mở cây xăng chính là yêu cầu về phòng chống cháy nổ.

Mô Hình Tiệm Rửa Xe Kết Hợp Ăn Uống

+ Việc cộng hưởng dịch vụ và ăn uống là lựa chọn cực thông minh. Phát triển được mô hình này sẽ khiến tiệm rửa xe của bạn “nâng vị thế” lên bởi sự tiện lợi cho khách hàng.

+ Ưu điểm của mô hình này là khách hàng vừa có thể rửa xe vừa ăn uống, ăn sáng, uống cà phê, ngồi tán gẫu… Thậm chí có những người đến quán để ăn uống “tiện” thì rửa xe luôn.

+ Tóm lại việc sở hữu hai nguồn thu cũng là yếu tố duy trì hoạt động kinh doanh khá tốt, tạo ra lợi nhuận và hướng phát triển lâu dài.

Mô Hình Kinh Doanh Hệ Thống Rửa Xe Thông Minh

mo hinh mo tiem rua xe hien dai tpro 1

+ Mô hình rửa xe thông minh hay máy rửa xe tự động, chuỗi rửa xe 5s là mô hình “siêu hot” thịnh hành ở các thành phố lớn.

+ Hệ thống này khác so với rửa xe truyền thống là toàn bộ quá trình vệ sinh phương tiện sẽ được máy móc thực hiện từ khâu xịt rửa, phun bọt tuyết, cọ rửa, làm sạch, làm khô…

+ Phân tích mô hình: Rửa xe thông minh, thời gian rửa một chiếc xe cũng được rút ngắn hơn nhiều lần so với việc xịt rửa thông thường.

+ Mở tiệm rửa xe 5s, giúp khách hàng cảm nhận được tính tiện lợi, nhanh chóng và giúp tiệm rửa xe thu hút được nhiều khách hàng hơn, các hoạt động rửa xe diễn ra liên tục, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

+ Tuy nhiên vốn đầu tư cho mô hình này rất lớn, lắp đặt máy rửa xe tự động khoảng vài trăm đến hàng tỷ đồng. Bên cạnh đó, việc đào tạo nhân công vận hành máy cũng khá tốn kém. Ngoài ra, máy rửa xe thông minh “kén” nguồn điện, dung dịch.

Trên đây là một số thông tin về những mô hình tiệm rửa xe cộng hưởng thu tiền triệu mỗi ngày. Mọi người tham khảo và lựa chọn phương án thích hợp nhất, nghiên cứu kỹ, phân tích và vạch ra những lộ trình phát triển tốt nhất. Chúc mọi người thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *