Những Vấn Đề Cần Chú Ý Khi Phủ Nano Xe Máy

Tóm Tắt Bài Viết

5/5 - (1 bình chọn)

Phủ nano là công nghệ phủ sơn giúp xe bền màu, hạn chế trầy xước đến mức tối thiểu,…Chính vì vậy phủ sơn nano được sử dụng phổ biến trên mọi chiếc xe hiện nay. Tuy  nhiên không phải ai cũng biết đến và am hiểu công nghệ này.

Thực tế phủ sơn nano có chống trầy xước 100% hay không, giá phủ sơn nano thế nào, độ bền ra sao, những điều cần lưu ý khi phủ sơn nano xe máy là gì,…Những vấn đề này cần phải được người đi xe cũng như người thợ hiểu rõ để không gây ra hiểu sai. Bài viết dưới đây của chuyên gia Tpro sẽ hân tích để bạn hiểu rõ về công nghệ phủ sơn nano.

Phủ Nano Là Gì?

nhung van de can chu y khi phu nano xe may

+ Phủ nano là tên gọi tắt của phủ pha lê bảo vệ lớp sơn xe bằng công nghệ nano thay cho việc dán keo thông thường như trước đây. Công nghệ nano trước đây được áp dụng phổ biến cho ô tô nhưng hiện nay nó cũng được sử dụng nhiều ở tất cả các loại xe máy.

+ Phủ nano xe máy có nhiều ưu điểm: tạo nên bề mặt sơn sáng bóng, chống thấm nước, tăng độ bền cho sơn xe, giảm trầy xước,…Vậy những điều lưu ý khi phủ nano xe máy là gì?

Những Điều Lưu Ý Khi Phủ Nano

Phủ Nano Xe Máy Không Chống Trầy Xước 100%

+ Về bản chất, nano là một dung dịch được phủ lên bề mặt sơn. Qua một thời gian, một phần nano sẽ thấm vào sơn, phần còn lại sẽ kết tiinh giảm đi các vết trầy xước. Do đó, nano chỉ có tác dụng giảm trầy xước ở mức độ vừa phải chứ không thể chống được trầy xước 100%.

+ Thực tế trên thị trường hiện nay chưa có một sản phẩm nào có thể chống trầy xước hoàn toàn cả.

Giá Cả Phủ Nano Xe Máy

nhung van de can chu y khi phu nano xe may 1

+ Giá phủ nano xe máy thường dao động ở mức từ 300 – 700.000 đồng (
tùy vào từng dòng xe). Chính vì vậy, một trong những điều lưu ý khi phủ nano xe máy là giá cả. Bạn nên tìm hiểu trước để không bị chặt chẽ.

Độ Bền Của Phủ Nano Theo Thời Gian

+ Có thể nói phủ nano có độ bền theo thời gian. Tuy nhiên qua thời gian dài, nếu bạn thấy lớp nano không ổn, bạn có thể mang đến cơ sở để bảo hành. Công nghệ phủ nano có chính sách bảo hành nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng. Đây cũng là một trong những điều lưu ý khi phủ nano bạn cần đòi hỏi rõ ràng ở các cơ sở. Vì chính sách bảo hành phủ nano sẽ thật sự cần thiết cho bạn ở khoảng thời gian sau này.

Nên Phủ Nano Ở Đâu?

+ Để phủ nano cho xe máy chất lượng, đúng kỹ thuật, có độ bền cao, bạn cần chọn Cơ sở, Trung tâm Chăm sóc xe uy tín, có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Không nên ham rẻ mà đến những tiệm nhỏ lẻ vì trên thực tế nano đạt chuẩn sẽ không có loại rẻ tiền. Nếu ham rẻ mà chọn những địa chỉ không uy tín, chất lượng nano trên xe của bạn sẽ không hiệu quả.

Hy vọng những điều lưu ý khi phủ nano xe máy trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ phủ sơn nano, đồng thời giải đáp được những vấn đề còn thắc mắc.  Khi có ý định phủ sơn nano cho xe của mình, bạn đưng quên những lưu ý trên nhé. Liên hệ với Tpro để được tư vấn cụ thể hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *