Nước rửa xe bọt tuyết không chạm Quảng Nam xuất xứ Ba Lan

Quý khách hàng ở Quảng Nam củng như Đà Nẵng có nhu cầu mua nước rửa xe cho tiệm rửa xe hoặc vệ sinh xe tại nhà, đang băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào giữa “ muôn vàn” dòng sản phẩm, xin mời tham khảo nội dung bài viết để có sự lựa chọn tốt nhất.

Mua nước rửa xe Quảng Nam

Dung dịch rửa xe và những thông tin cần biết

Nước rửa xe, dung dịch rửa xe hay hóa chất rửa xe là dòng sản phẩm chuyên dụng được nghiên cứu để vệ sinh xe một cách hiệu quả nhất, an toàn với bề mặt sơn xe, tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

Hiện nay trên thị trường  có dòng nước rửa xe không chạm và dòng dung dịch rửa xe bọt tuyết. Mỗi dòng sản phẩm có những ưu điểm rêng, tùy tuộc vào nhu cầu sử dụng bạn lựa chọn loại hóa chất phù hợp vớ nhu cầu sử dụng.

Một số lưu ý khi đi mua dung dịch rửa xe

Hóa chất rửa xe trên thị trường rất đa dạng, nhiều dòng sản phẩm, nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, thực tế không phải tất cả đều tốt, đảm bảo chất lượng. Mà có không ít những đơn vị tuồn hàng kém chất lượng vào thị trường, pha hóa chất, không rõ nguồn gốc xuất xứ, bán ra thị trường với mức giá quá thấp. Nhiều người ham rẻ mua hàng về sử dụng, phải nhận “ trái đắng”

Chính vì thế để tránh những rủi do đáng tiếc, mọi người cần lưu ý

  • Nên chọn của những hàng lớn như Tenzi, Ventek, Pallas, 3 M… Không mua hàng của những thương hiệu ít người biết đến.
  • Tham khảo giá thành của nhiều đơn vị bán hàng khách nhau để chọn lựa mức giá thènh phù hợp. Tuy nhiên, khách hàng lưu ý chất lượng của sản phẩm đi liền với giá thành, do đó không nên ham rẻ, bởi hàng chính hãng sẽ cớ mức giá niêm yết.
  • Đến những đơn vị uy tín để mua hàng, không mua hàng trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Hàng nước rửa xe uy tín khách hàng Quảng Nam có thể tham khảo

Tại thị trường Việt Nam hiện có 2 thương hiệu lớn đang làm mưa làm gió trên thị trường đó là thương hiệu Tenzi của Ba Lan và Ventek sản xuất theo công nghệ của Hàn Quốc.

Dung dịch rửa xe Tenzi

Nhập khẩu chính hãng từ Ba lan của thương hiệu Tenzi nổi tiếng. Dung dịch đạt chất lượng Châu Âu, chứng nhận ISO. Hóa chất rửa xe của Tenzi rửa xe nhanh, sạch hiệu quả, an toàn đối với bề mặt sơn xe. Nước rửa xe của Tenzi được sử dụng rộng rãi cho 4 châu lục và 50 quốc gia trên thế giới.

Nước rửa xe Ventek

Sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, chất lượng cam kết, được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. Rửa xe nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, mức độ sạch trên 90%, đáp ứng được nhu cầu sử dụng các trạm rửa xe.

Nước rửa xe Quảng Nam – Mua ở đâu

Quý khách hàng có nhu cầu mua nước rửa xe có thể tham khảo đặt mua của công ty Tahico. Hiện đây là đơn vị phân phối độc quyền nước rửa xe Tenzi, Ventek.  Công ty có chi nhánh 3 miền tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh phục vụ cho khách hàng toàn quốc.  Sản phẩm tốt với nhiều chính sách bán hàng, khách hàng Quảng Nam mua nước rửa xe của Tahico hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *