So Sánh Cầu Nâng 1 Trụ Chuyên Rửa Xe Ô Tô Hiện Nay

5/5 - (1 bình chọn)

Cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại, có loại được sản xuất tại Trung Quốc, có loại sản xuất tại Việt Nam và có loại thì xuất xứ Mỹ, Ấn Độ,…Mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng của mình. Tuy nhiên chúng có rất nhiều điểm chung, điểm chung nhất là cầu nâng 1 trụ được sử dụng phổ biến trong các tiệm rửa xe ô tô.

Để biết các loại cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô khác nhau điểm nào, loại nào được đánh giá cao về chất lượng hơn,… Bài viết dưới đây của Tpro sẽ so sánh các loại cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô hiện nay để bạn có thông tin một cách đầy đủ nhất.

Thông Tin Các Loại Cầu Nâng 1 Trụ Rửa Xe Ô Tô Hiện Nay

so sanh cau nang 1 tru chuyen rua xe o hien nay

+ Trước tiên là cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô của Trung Quốc nên đây được xem là loại bán rẻ nhất nếu như chúng ta so sánh với các loại khác. Ưu điểm nhất của máy này là giá rẻ cho nên nó là điểm mạnh để thu hút trị trường. Còn về chất lượng thì không được người tiêu dùng đánh giá cao lắm cho nên chúng tôi không còn nhập sản phẩm này để bán nữa.

+ Tiếp theo là cầu nâng một trụ rửa xe Việt Nam. Với những ai có tìm hiểu về công nghệ thiết bị rửa xe ô tô thì chúng ta có thể tự hào rằng đây là sản phẩm được đánh giá là chất lượng cực kì tốt của nước chúng ta.

+ Chất lượng thì được đánh giá cực kì cao, tuy nhiên vẫn còn một số điều khiến khách hàng không hài lòng như : hệ thống van điều chỉnh và bình nhớt thì không được thiết kế đẹp như mặt hàng khác của Mỹ, Ấn Độ…Nhưng vì nó là mặt hàng được sản xuất tại Việt Nam nên giá thành sẽ rẻ mà chất lượng vì chúng ta không phải tốn thuế nhập khẩu nên được xem là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

+ Loại cầu nâng 1 trụ rửa xe tiếp theo chúng tôi muốn nói tới được xuất xứ tại Mỹ. Mặt dù sản phẩm này được giới chuyên môn đánh giá là khá tốt, tuy nhiên về mặt giá thành thì cao cho nên người tiêu dùng Việt Nam không ưa chuộng dòng này cho lắm.

+ Cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu tới cho các bạn sản phẩm cầu nâng rửa xe 1 trụ Ấn Độ. Đây được xem là nơi đi đầu về ngành thiết bị rửa xe ô tô như : ELGI, Schumak…Về giá thì nó sẽ cao hơn mặt hàng của Việt Nam và Trung Quốc, tuy nhiên cũng có nhiều khách hàng ưa chuộng loại này vì mẫu mã thiết kế đẹp và chất lượng thì rất tốt nên đây được xem là lựa chọn hàng đầu.

Dù bạn muốn mua cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô loại nào đi nữa thì cũng hãy quan tâm đến chất lượng và độ bền của thiết bị nhé. Vì tiệm rửa xe của bạn không những sử dụng nó 1 năm, 2 năm…mà rất nhiều năm trong suốt quá trình bạn làm nghề rửa xe. Ngoài ra, nếu bạn muốn tư vấn trực tiếp hay cần báo giá sản phẩm thì xin liên hệ qua Hotline để được nhân viên Tpro hỗ trợ một cách tốt nhất nhé!

+ Chi Nhánh Miền Trung:

  • 0905 007 066 – 0979 402 407 – 0962 073 768 – 0961 532 768
  • 555 Kinh Dương Vương – P. Hòa Minh – Q.Liên Chiểu – Tp. Đà Nẵng

+ Chi Nhánh Miền Bắc:

  • 0968 025 085 – 0976 080 020 – 0906 228 256 – 0977 143 915
  • Trung tâm thương mại Cầu Bưu – Phan – Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *