Những Thiết Bị Cho Một Tiệm Rửa Xe Dùng Điện 1 Pha

Tóm Tắt Bài Viết

Đánh giá

Hiện nay có rất nhiều người có nhu cầu mở tiệm rửa xe, nhưng không biết mở tiệm rửa xe 1 pha thì cần những thiết bị nào ? Cùng xem qua bài viết để hiểu rõ hơn nhé .

Bộ thiết bị rửa xe 1 pha gồm những gì?

Bình phun bọt tuyết

Bình bọt tuyết rửa xe là thiết bị không thể thiếu cho tiệm rửa xe 1 pha, dùng để phun dung dịch bọt tuyết lên bề mặt sơn. Hiện nay, bình bọt tuyết Kokoro được sử dụng nhiều, mọi người có thể tham khảo. Bình tạo bọt tuyết từ 30-40 lít lý tưởng cho tiệm.

Máy nén khí

Thiết bị chuyên cung cấp hơi cho thiết bị khác khác như bình bọt tuyết, bơm lốp, xì khô… Mọi người có thể lựa chọn dòng máy nén khí công nghiệp có công suất lớn của điện 1 pha là loại 3HP, dung tích 120L. Thương hiệu máy nén khí Kokoro sản xuất theo công nghệ Nhật Bản và dòng máy khí của hãng Kokoro hiện nay được sử dụng nhiều, khách hàng nên tìm hiểu, tham khảo.

Máy rửa xe cao áp

Tiệm rửa xe chắc chắn phải có máy rửa xe cao áp, có máy bơm xịt rửa áp lực cao giúp gia tăng hiệu suất lao động, rửa xe nhanh, sạch, đặc biệt rửa không chạm cần phải có máy áp lực lớn.
Một số model máy phun xịt rửa xe áp lực cao của Kokoro, áp lực đến 2200PSI tương đương với 150bar, sẽ rất lý tưởng cho các tiệm rửa xe không chạm.

Dung dịch chăm sóc xe

Dung dịch rửa xe ô tô : Có thể lựa chọn nước rửa xe không chạm hoặc nước rửa xe bọt tuyết thông thường. Tùy vào nhu cầu, loại hình mong muốn lựa chọn sao cho hiệu suất lao động tốt, tiết kiệm chi phí và sinh lời cho tiệm.
Thông thường với trạm rửa xe sử dụng máy rửa xe 1 pha thì khách hàng hay chọn loại nước rửa xe bọt tuyết.

Dụng cụ rửa xe, chăm sóc xe

Ngoài nước rửa xe ra thì dụng cụ rửa xe ô tô, xe máy cung đóng 1 phần quan trọng như sản phẩm dưỡng xe, chăm sóc xe như khử mùi nội thất, nước rửa kính ô tô, khăn lau xe, cọ vành, cọ lốp, khăn lông cừu, khăn da bò, cuộn dây hơi, bình xịt hóa chất… cùng cần trang bị đầy đủ cho tiệm rửa xe 1 pha.

Trên đây là một số thông tin về những thiết bị cần cho một tiệm rửa xe một pha củng đã giúp các bạn hiểu được một phần nào đó . Mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline 0905 007 066 để được tư vấn cụ thể hơn . Chúc các bạn một ngày tốt lành !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *