Hệ Thống Rửa Xe Ô Tô Tự Động Giá Bao Nhiêu?

Tóm Tắt Bài Viết

5/5 - (1 bình chọn)

Từ trước đến nay bạn chỉ biết và quen với những tên gọi như: Máy rửa xe, máy rửa xe bọt tuyết, máy rửa xe tự động hoặc máy rửa xe tải tự động,…Chính vì vậy mà tên gọi “Hệ thống rửa xe ô tô tự động” vẫn còn khá xa lạ với nhiều người.

Tự động ở đây là tự động hoàn toàn hay chỉ tự động một phần nào đó. Để hiểu rõ hơn về hệ thống rửa xe tự động giá bao nhiêu thì bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Hệ Thống Rửa Xe Ô Tô Tự Động Là Gì?

he thong rua xe o to tu dong gia bao nhieu min

Hệ thống rửa xe ô tô tự động có mặt trên thị trường hiện nay là hệ thống rửa xe ô tô du lịch với 2 loại đó là: bán tự động và tự động hoàn toàn. Mỗi loại đều có những thế mạnh riêng của nó để đáp ứng nhu cầu và mục đích rửa xe.

1/Hệ Thống Rửa Xe Ô Tô Bán Tự Động

+ Với hệ thống này, các vòi xịt sẽ được bố trí quanh thân xe, hệ thống rửa gầm xe có áp lực cao sẽ đánh bay mọi vết bẩn, bùn đất ở gầm xe, ngoài ra còn có hệ thống xịt bọt tuyết lên toàn bộ thân xe.

+ Với hệ thống bán tự động này, bạn có thể xịt rửa toàn bộ xe mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng, độ bền hay máy móc bên trong xe. Thay vì bạn phải tự tay xịt rửa xe vừa mất thời gian vừa mất nhân công nhiều thì hệ thống rửa xe ô tô bán tự động sẽ giúp bạn tiết kiệm tối ưu các vấn đề đó.

+ Vì là hệ thống rửa xe bán tự động, cần phải có sự can thiệp của con người. Sau khi bọ tuyết được phun lên xe, nhân công vẫn phải ra chà quanh thân xe để đảm bảo xe được rửa sạch hoàn toàn.

2/Hệ Thống Rửa Xe Ô Tô Tự Động Hoàn Toàn

+ Hệ thống rửa xe ô tô tự động hoàn toàn được trang bị các đầy đủ các bộ phận cần thiết để phục vụ cho việc rửa xe như: hệ thống phun rửa với đầy đủ các góc, hệ thống cổi lô phía trước – sau – 2 bên và phía trên nóc xe, hệ thống phun bọt tuyết, hệ thống sấy khô sau khi rửa. Tất cả các hệ thống và chức năng đều được thực hiện một cách tự động.

+ Gọi là hệ thống rửa xe tự động hoàn toàn nên khi hoạt động, con người không cần can thiệp vào. Các hệ thống sau khi khởi động đều làm việc một cách rất có khoa học, thời gian rửa xe rất nhanh, tầm 5-10 phút/xe. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm được thời gian, công sức, nhân công làm việc. Điều quan trọng là khách hàng sẽ thấy thích thú hơn vì sự chuyên nghiệp và không cần phải chờ lâu.

Vậy Hệ Thống Rửa Xe Ô Tô Tự Động Giá Bao Nhiêu?

he thong rua xe o to tu dong gia bao nhieu 1 min

Với chức năng thông mình và được thực hiện một cách tự động nên hệ thống rửa xe ô tô tự động có giá bao nhiêu vẫn còn là thắc mắc của nhiều khách hàng.

  • Đối với hệ thống bán tự động: với khoảng 300 triệu trở lại là bạn đã có thể sở hữu nó cho tiệm rửa xe chuyên nghiệp của mình rồi.
  • Đối với hệ thống tự động hoàn toàn: vì mọi chức năng đều thực hiện một cách tự động nên hệ thống này có giá không nhỏ, có thể lên đến 600 triệu. Tuy nhiên đó là mức chi trả xứng đáng với sự thông minh trong công nghệ của hệ thống.

Hiện nay hệ thống rửa xe bán tự động hay tự động hoàn toàn đã có mặt nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Bạn có thể liên hệ nhà cung cấp Tpro để được tư vấn chi tiết hơn.

Chi Nhánh Miền Trung:

  • 0905 007 066 – 0979 402 407 – 0962 073 768 – 0961 532 768
  • 555 Kinh Dương Vương – P. Hòa Minh – Q.Liên Chiểu – Tp. Đà Nẵng

Chi Nhánh Miền Bắc:

  • 0968 025 085 – 0976 080 020 – 0906 228 256 – 0977 143 915
  • Trung tâm thương mại Cầu Bưu – Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *