Tiêu Chí Khi Mua Máy Rửa Xe Bọt Tuyết

5/5 - (1 bình chọn)

Bình phun bọt tuyết hay còn gọi là máy rửa xe bọt tuyết, thường được sử dụng trong các tiệm rửa xe từ tiêu chuẩn đến chuyên nghiệp. Một bình phun bọt tuyết chất lượng, an toàn, giá cả hợp lý,…sẽ giúp cho quá trình rửa xe cho khách được thuận lợi, hiệu quả rửa xe cao,…Đó cũng chính là lý do tại sao khi mua bình phun bọt tuyết, bạn phải lưu ý đến những tiêu chí quan trọng. Vậy đó là những tiêu chí nào?

Bài viết dưới đây của Tpro sẽ mổ xẻ vấn đề, giúp bạn nắm rõ các tiêu chí chí khi chọn mua bình phun bọt tuyết.

Tiêu Chí Để Mua Máy Phun Rửa Bọt Tuyết

binh bot tuyet 702 35 lit 2 min

+ Dung tích: đây là một trong những tiêu chí quan trọng nhất, nó ảnh hưởng trực tiếp tới túi tiền của bạn. Như đã nói ở trên, nếu mở tiệm rửa xe máy thì hãy chọn bình loại 18 lít, tiệm rửa ô tô thì 30 lít và loại 60 lít còn lại dành cho tiệm rửa xe ô tô lớn có lượng xe ra vào đông.

+ Chất lượng bình: khi mua bạn phải chọn chất lượng bình bền chắc chống va đập, và trên hết là bền bỉ không bị oxi hóa. Hầu hết các thiết bị phun bọt tuyết đều làm bằng inox 304 nên bạn cứ chọn loại này là được.

+ Giá cả: tất nhiên mua sản phẩm với giá phải chăng là rất tốt, tuy nhiên bạn đừng quá ham rẻ mà chọn phải sản phẩm giả, nhái hay không đúng dung tích giới thiệu nhé.

+  Các tính năng an toàn: khi chọn mua máy bạn cũng nên lựa chọn sản phẩm có khóa an toàn, thiết bị đo áp suất, dây phun dài… để khi sử dụng được dễ dàng và an toàn hơn.

Những Lưu Ý Khí Sử Dụng Máy Rửa Xe Bọt Tuyết

+ Đảm bảo máy nén khí hoạt động: vì bình bọt tuyết muốn hoạt động được cần phải có lực khí nén vào bình. Trộn dung dịch, sau đó canh đồng hồ áp lực tầm 3kg thì mở van xả, bạn sẽ có bọt tuyết theo yêu cầu.

+ Lắc đều bình trước khi sử dụng: việc này là để dung dịch và nước hòa trộn đều vào nhau

+ Canh đúng áp lực: bởi nếu áp lực nước chưa đủ có thể làm dung dịch bị lỏng không tạo ra bọt tuyết và ngược lại bọt tuyết sẽ bị đặc nếu áp lực quá lớn.

Bình phun bọt tuyết đối với một tiệm rửa xe quan trọng là vậy. Vì thế đừng bỏ qua những tiêu chí trên khi chọn mua bình phun bọt tuyết bạn nhé. Khi có nhu cầu mua bình phun bọt tuyết hay bất kỳ một thiết bị rửa xe nào, bạn hãy liên hệ với Tpro để được tư vấn miễn phí và sở hữu những sản phẩm chất lượng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *