Vai Trò Của Máy Bơm Khí Nén Dùng Trong Tiệm Rửa Xe

Tóm Tắt Bài Viết

5/5 - (1 bình chọn)

Máy bơm khí nén thiết bị quan trọng đối với các tiệm rửa xe chuyên nghiệp hoặc khu công nghiệp, công xưởng hiện nay. Rất nhiều các loại thiết bị đều phải nhờ vào máy nén khí mới có thể sử dụng. Một trong số đó phải kể đến lĩnh vực chăm sóc ô tô, các thiết bị như máy rửa xe cao áp, cầu nâng, bình bọt tuyết… đều phải nhờ đến máy nén khí.

Vậy vai trò của máy bơm khí nén dùng trong tiệm rửa xe là gì? thì các bạn hãy cùng Tpro tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Vai Trò Của Máy Bơm Khí Nén Dùng Trong Tiệm Rửa Xe

may nen khi day dai pegasus 2hp tm v 0 17 8 100l tpro 2

1/Dùng Cho Cầu Nâng 1 Trụ Rửa Xe

+ Trong các garage hay tiệm rửa xe chuyên nghiệp thường xuất hiện cầu nâng 1 trụ, đây là thiết bị để nâng và hạ xe hơi giúp thợ rửa hay sửa xe có thể dễ dàng thao tác dưới gầm ô tô. Để cầu nâng có thể hoạt động được thì cần áp lực khí nén đến từ máy nén khí.

2/Dùng Cho Bình Bọt Tuyết

+ Để trộn được dung dịch bọt tuyết và phun lên xe cần sự hô trợ của máy nén khí, áp lực từ máy sẽ trộn nước và dung dịch lại với nhau, tới một áp suất nhất định sẽ tạo thành bọt tuyết mà bạn hay thấy khi sử dụng dịch vụ rửa xe.

3/Dùng Cho Phun Sơn

+ Các công việc như đánh bóng hay sơn dặm sơn xe đều cần sử dụng máy nén khí trong việc kích hoạt các thiết bị phun sơn.

4/Dùng Bơm Hơi Bánh Xe

+ Khỏi phải nói, muốn bơm lốp xe thì cần phải có khí nén và đây là công dụng được dùng nhiều nhất của máy nén khí. Khi bơm lốp ô tô phải có thiết bị đo áp để kiểm soát được mức áp suất khi trong lốp xe, đảm bảo an toàn khi bơm cũng như khi xe di chuyển.

5/Tháo Và Vặn Ốc Vít

+ Các loại máy khoan hay máy vặn ốc,…sử dụng trong các ngành công nghiệp ô tô, khi hoạt động đều cần phải có sự hỗ trợ của thiết bị khí nén.

+ Nhìn lại, có thể thấy máy nén khí có rất nhiều công dụng quan trọng mà không chỉ dịch vụ ô tô, các dịch vụ công nghiệp cơ khí khác đều phải nhờ cậy vào sản phẩm này. Bởi vậy việc lựa chọn được một sản phẩm có chất lượng tốt là điều cần thiết cho các cơ sở kinh doanh.

Với bài viết trên hy vọng sẽ giúp bạn sử dụng máy nén khí chính xác nhất.

Chúc các bạn thành công!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *